6 lý do bạn sẽ mua acc tại SHOP ACC caythue.com ngay hôm nay ! Tháng 9 18 2016

6 LÝ DO MUA ACC TẠI SHOP ACC CAYTHUE.COM

1. Chúng tôi là tổ chức thu mua các acc/nick LMHT chính chủ, đổi thông tin trung gian và giao lại account cho các bạn có nhu cầu. Với số lượng acc ký gửi lớn, các bạn sẽ yên tâm về nguồn account và độ "sạch" của tài khoản.

2. Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện - Phục vụ 24/24 giờ với đội ngũ telesale nhiệt tình. Đầu số 0129 888 9680 và 0123 8066969 luôn onine 24/24 để phục vụ quý khách cần acc bất cứ lúc nào.

3. Giá cả hợp lý - Song Song với caythue.com và dịch vụ cày thuê, giá cả bán acc của chúng tôi tất nhiên không rẻ, tuy nhiên so với thị trường, chúng tôi luôn có những ưu đãi để phù hợp với nhu cầu có acc quẩy rank của quý khách.

4. Đa dạng số lượng rank, thông thạo, thứ hạng và trang phục. Các acc sẽ có độ đa dạng cao do nguồn acc chính chủ, nguồn acc sẽ đa dạng hóa và update liên tục, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

5. Phục vụ các yêu cầu khó của khách - Các acc top thách đấu, các acc 1 champ thông thạo, hoặc acc của người nổi tiếng, trang phục hiếm, chỉ cần quý khách có nhu cầu và đặt hàng, mọi thứ hãy để caythue.com lo liệu.

6. Uy tín đặt lên hàng đầu - với 5 năm kinh nghiệm trong ngành cày thuê, giao dịch và giao tiếp với hàng chục ngàn khách hàng trên toàn Việt Nam, mảng bán acc được caythue.com chính thức phát triển năm 2015. Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu. ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH TRỰC TIẾP : 313 Trường Chinh Đống Đa Hà Nội - địa chỉ 5 năm không đổi.  BẢO HÀNH 1 đổi 1 với các sự cố về account do phía mình (sai pass, lỗi SĐT, lỗi email...), và giải quyết các vấn đề khó.

CHÚNG TÔI KHÔNG NHẬN XÓA SĐT, KHÔNG NHẬN XÓA EMAIL... Các dịch vụ về account khác chúng tôi ko tiếp nhận. Rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.