Cày thuê elo khó hay dễ Tháng 4 17 2015

Nếu các bạn nghĩ chúng tôi không gặp khó khăn ? 


Một cuộc chiến 5 vs 5 chắc hẳn sẽ dễ dàng hơn cuộc chiến 1 vs 9 phải không các bạn? Hàng ngày những trận đấu như thế này luôn luôn diễn ra với chúng tôi. Sự chênh lệch về trình độ người chơi trong 1 trận đấu ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người chơi: Những pha không hiểu ý, những pha combat lỗi, những pha hiểu sai suy nghĩ và ý tưởng...


Điểm elo acc của các bạn giao cho chúng tôi đa số là thảm họa
Đây là ví dụ cho 1 acc + 9 - 30 điểm:


Với số điểm này thì cày thuê thắng liên tiếp 12 game mới vào chuỗi và ít nhất là 14 game mới trả acc được cho bạn. Thật là một chặng đường dàigian nan để bảo vệ độ uy tín.

Cùng với một acc kim cương như vậy nhưng rơi vào elo khá hơn thì chắc sẽ chỉ mất 6 game vào chuỗi. Thời gian ? Tiền bạc ?Nhiều khi chúng tôi đã nản và kiệt sức . Nhưng vì một sự yêu nghề , một niềm đam mê... Nên chúng tôi vẫn tiếp tục

Con đường mà chúng tôi lựa chọn đã diễn ra 3 năm nay rồi. Người khen có, người chê có, người chửi có . Áp lực công việc diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Nó thiêu đốt thời gian và cảm xúc của mỗi người !

Cám ơn tất cả những nhận xét của các khách hàng cũ trong thời gian qua <3 Những lời cảm ơn chân thành của các bạn luôn luôn là những lời động viên quý báu để chúng tôi cố gắng làm việc hết mình. Cám ơn !

Rất nhanh và uy tín !

" Tks anh đã cày acc em lên kc5 web anh rất uy tín và mùa sau em sẽ tiếp tục ủng hộ anh bằng 10 trận đầu rank !" 

"Page uy tín nên mình rất an tâm"

Và còn rât rất nhiều lời khác nữa . Cám ơn các bạn ! 


Chúng tôi luôn luôn tự hào với : 

Cày thuê uy tín giá rẻ nhanh chóng bảo mật tiện lợi tại Hà Nội

Xem thêm các tag : 
cach cay thue, cách cày thuê
clip  cày thuê, clip cày thuê