Hell elo Liên minh huyền thoại Tháng 4 28 2015

Hell Elo - ác mộng của game thủ liên minh huyền thoại khi leo rank.

Điểm elo là điểm đánh giá mức xếp hạng của bạn. Chế độ đấu xếp hạng trong game Liên minh huyền thoại là nơi giúp bạn cày cuốc điểm sổ để nâng cao thứ hạng của mình.
Điểm elo có vai trò là thang đánh giá để hệ thống xếp cặp đấu xếp hạng. những người có elo tầm tầm nhau sẽ đấu chung với nhau.
Thứ hạng của mỗi người sẽ ảnh hưởng tới phần thưởng được trao cuối mùa và danh hiệu của mỗi cá nhân chơi LMHT


ĐIỂM CỘNG ÍT VÀ ĐIỂM TRỪ NHIỀU
Hell elo là khi bạn thua nhiều quá, thì khi win 1 trận sẽ được ít điểm hơn với số điểm khi bạn thua. Ví dụ lúc bạn đang đánh rank bình thường, chưa hell elo, thì 1 trân win bạn được ~20-25 điểm và thua chỉ mất ~10 điểm mà thôi, thì khi bạn thua nhiều quá(hell elo) thì 1 trận win bạn chỉ được có 10-15 điểm và thua sẽ bị trừ 20-25 điểm, khi đó 2 trận win mới bù nổi 1 trận mà bạn thua. Còn nếu bạn thua quá quá nhiều, và bị danh hiệu kỳ cựu, thì có lúc mỗi trận win bạn được cộng rất rất ít điểm.TÌNH TRẠNG ĐẤU RANK KHI HELL ELO

Đối với những người chơi kém hoặc bậc trung. Bạn sẽ rất khó thoát khỏi tình trạng hell elo. Lúc này bạn đang chiến đấu với những trận phụ thuộc quá nhiều vào team. Chỉ cần team bạn gặp phải 1 thành viên tiêu cực, troll, thua lane mà trong team bạn không có ai có khả năng carry team thì game  đó của bạn có thể sẽ thất bại.Troll và afk là những điều không ai mong muốn nhưng rất hay gặp phải ở rank thấp. Ở đây tâm lý của người chơi đa số là : Chơi cho vui, ra sao thì ra, troll cho vui, chán thì phá.. . Nếu xui xẻo hơn bạn rất có thể gặp team bên kia có người cày thuê

Ngoài ra, điểm cộng elo của bạn sẽ được ít và điểm trừ thì khá là nặng . Bạn phải ít nhất thắng 2 trận thua 1 trận ( hòa ) , muốn lên hạng bắt buộc bạn phải thắng liên tiếp 3 -4 game trở lên mới có cơ hội thăng hạng.

Khi elo của bạn thấp bạn sẽ phải đánh chung với 4 người đồng đội có hệ số điểm elo tương tự. Và bạn biết rồi đấy, trận chiến của bạn sẽ là 1 sự hên xui. Hãy cầu nguyện và chúc mình may mắn !

Một game của bạn có thể kéo dài 20 phút nhưng chắc hẳn khi thua mà kéo dài đến 40 phút - 1 tiếng chắc các bạn sẽ cảm thấy chán nản đến cỡ nào.

Một số acc hell elo đã từng được cày tại Cày thuê Elo 

Bài viết liên quan
Bảng giá cày thuê elo