Cày Thuê liên minh huyền thoại lừa đảo - thực trạng mùa 5 2015. Tháng 5 03 2015

Cày thuê là một dịch vụ tự phát từ nhu cầu của những game thủ chơi chế độ Xếp hạng ( rank ) của các game thủ Liên minh, phát triển rầm rộ trong khoảng 2-3 năm trở lại đây. Các fanpages cày thuê mọc lên như nấm cũng là do nhu cầu quá lớn của lượng người chơi quá đông hiện tại. Chúng ta hãy cùng phân tích các khía cạnh của việc cày thuê và lừa đảo thông qua cày thuê liên minh huyền thoại để có một cái nhìn chân thực và sắc nét nhất nhé.


                                            những lời cảnh báo lừa đảo ở khắp mọi nơi, vẫn rất nhiều người mắc lừa 


Tại sao lại lừa đảo cày thuê liên minh ?

Tâm lý chung của một số thành phần "cố ý" lừa đảo cày thuê liên minh trên mạng xã hội (facebook) là họ muốn có tiền ngay và luôn, lười lao động, không muốn bỏ ra công sức nhưng vẫn muốn được hưởng món lợi về tiền, thẻ điện thoại, ngay cả tài khoản liên minh của bạn cũng có thể là con hàng béo bở để họ đem ra mua bán. Hoặc cũng có những trang cày thuê liên minh đã cày được 1 thời gian rồi, thời gian đầu mới lập giá rẻ uy tín Ok, nhưng đến 1 thời điểm, họ quyết định nghỉ, nên những "hợp đồng cuối cùng", họ cho những vị khách quý của họ một phen hẫng hụt vì tiền không cánh mà bay còn người không bay cũng không thấy tăm hơi. Chúng ta vẫn thường thấy ở mục newfeed những pha chửi nhau không có hồi kết của một thành viên trong group "Liên Minh..." nào đó, vì họ bỏ tiền ra để lên hạng, cày elo, ấy vậy mà nhận được kết quả là hạng thì tụt, tiền IP thì bị phá thậm tệ, như cách đây chưa lâu thì còn bị phá bảng ngọc bổ trợ ( giờ đã không còn điều này ), RP thì chắc chắn là sẽ bị mua những trang phục "xấu tệ", account và mật khẩu thì bị rêu rao khắp nơi, nếu bạn chưa xác nhận bước 2 thì còn phải tranh chấp tài khoản rất lằng nhằng, và người có lợi luôn luôn là kẻ thứ 3 - người có quyền vào acc bạn cuối cùng - kẻ lừa đảo cày thuê liên minh. 
Có những người rất hay bị lừa đảo ?
Tôi có thể lấy ra một điểm chung từ họ, những người rất "dễ lừa" : 
1. Tham rẻ - một trong những đức tính tốt đẹp của người Vn, bạn nên nhớ - của rẻ là của ôi - của cho không là của bẫy chuột. Cảnh giác trước những lời mời chào không bao giờ thừa cả - vì không 1 ai có thừa thời gian mà làm những việc không đâu để không được 1 cái gì cả.
2. Ít tìm hiểu thông tin - những người dễ bị lừa thường đọc thông tin rất phiến diện, tiếp nhận một chiều và không chịu mở rộng tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn. Hiện nay có rất nhiều nơi các bạn có thể tìm kiếm như google, yahoo, bing v...v và các mạng xã hội đều có trang tìm kiếm. Trước khi bạn bỏ tiền ra cho một dịch vụ, nhất là cày thuê liên minh (không cần phải cày thuê ở trang mình nhé, trang nào cũng vậy), bạn nên bỏ thời gian để xem ít nhất là 30p - để trả lời ít nhất 05 câu hỏi - When - what - where - who - How ( thời gian, cái gì - ở đâu - ai và thế nào ). 
Ví dụ trước 1 dịch vụ cày thuê liên minh, bạn hãy thử xem người ta bắt đầu dịch vụ từ bao giờ - địa chỉ ở đâu có rõ ràng hay không - số điện thoại có thay đổi hay không - ai là người cày thuê cho các bạn - họ sẽ làm như thế nào, trước đây có phốt gì hay chưa, họ có chăm sóc tận tình hay không v...v không chỉ ở cày thuê, tất cả các dịch vụ hay hoạt động khác, các bạn cũng nên cân đo đong đếm rất kỹ trước khi đưa ra bất cứ một lựa chọn nào vì tiền - đi liền khúc ruột.
3. Thiếu hiểu biết - những người thiếu hiểu biết về giá trị của sức lao động sẽ hoàn toàn không hiểu được giá trị của việc cày thuê, họ thường đưa ra những so sánh vô lý về giá của các fanpages với nhau - giá cày thuê của chỗ này chỗ kia, bạn đừng bao giờ so sánh nước hoa xách tay với nước hoa fake, đừng bao giờ so sánh giày thượng đình với giày converse vì đơn giản giày nào cũng để đi, nhưng để đi đẹp, và để hiểu được thương hiệu dịch vụ không phải ai cũng có thể hiểu. Hãy đứng nhìn ở một góc nhìn cao hơn. Một tên cày thuê chỉ với mục đích kiếm tiền chơi net nó khác với một tổ chức cày thuê liên minh uy tín, có tiếng, làm lâu năm và có những hoạch định phát triển - có tổ chức rõ ràng rất nhiều. Và một sai lần lớn nữa đó là so sánh giá cày thuê với giá mua account liên minh. Đây là một sự ngớ ngẩn. Vì khi bán acc - nghĩa là họ "chấp nhận" bán lỗ đi 1/10 so với số tiền + công sức họ bỏ ra vì họ cần tiền và họ không muốn chơi game đó nữa, còn cày thuê liên minh thì khác - bạn bỏ tiền ra để "trang trí" account bạn thêm đẹp, chứ không phải mua nguyên 1 acc về. Cái cảm giác bạn cày cái acc từ level 1 lên level 30, cảm giác đi lên từng hạng từng điểm xếp hạng, cảm giác thua trận, ức chế, lên đoàn hay tụt đoàn, đều là của các bạn - acc của các bạn, giá trị về cảm xúc rất lớn - vậy mà so sánh với một thứ công cụ các bạn đi mua về, có thấy khập khiễng không nào :). Còn giá trị của mỗi người khác nhau, nếu bạn thích, bạn vẫn có thể mua 1 account Kim Cương với giá tiền chỉ = 2/3 việc cày thuê - OK và dễ dàng - nhưng bạn có chắc người bán cho bạn không tranh chấp acc với bạn sau khi mua bán xong xuôi ? bạn có thực sự an tâm và cảm thấy an toàn ? Mọi chuyện đều là tương đối. Bạn có tiền là một chuyện, nhưng hãy tiêu tiền một cách thông minh.

Lời kết 
Tản mạn một chút, caythue.com chúng tôi hướng đến khách hàng thông minh, cao cấp và hiểu giá trị sức lao động, những người chấp nhận giá của chúng tôi sẽ tự tìm đến chúng tôi và có những sự lựa chọn thông minh. Vì đơn giản - đồng quan điểm và tư tưởng sẽ tự tìm tới nhau. Bạn bỏ tiền ra mua vui, chắc chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng. Nên cái việc mà các bạn chê đắt hay lấy những fanpages rẻ ra để nói chuyện với mình, hãy dẹp sớm đi nhé, vì sẽ không bao giờ có chuyện caythue.com giảm giá, chỉ có thể tăng giá và tăng giá trị dịch vụ của chúng tôi lên mà thôi.

Các tag liên quan : cay thue lua dao, cày thuê lừa đảo, cay thue lien minh, cày thuê liên minh
Cày thuê là một dịch vụ tự phát từ nhu cầu chơi Xếp hạng ( rank )cay thue lien minh, cày thuê liên minh, lừa đảo cầy thuê, cày thuê lừa đảo

Các bài viết liên quan: 


Giá cày thuê
Mẹo giúp lên xếp hạng nhanh
Dễ dàng leo rank khi dual cùng người bạn
Hell Elo Liên minh huyền thoại