Bạn sẽ làm gì khi gặp cày thuê ? Tháng 5 03 2015

Một câu hỏi vui khá là thú vị !

Trong số những ai đã từng đánh rank xếp hạng thì việc gặp cày thuê elo cũng không còn quá xa lạ. 

Có 3 trường hợp xảy ra: Cày thuê bên tacày thuê bên địch và Cày thuê 2 bên.

Thường thì các bác cày thuê elo LMHT thường là người có KDA "trong mơ" đối với rank của trận đấu hiện tại. Cuối game khi kết thúc, tôi luôn có thói quen là kiểm tra bảng lịch sử của vài người chơi nổi bật trong game đấu. Và thôi rồi, một vài bác có những bảng lịch sử không tưởng.

 

 

Cùng nhau phân tích nhé:

Đây là một bảng lịch sử một người được nghi ngờ là cày thuê:
Tại rank Bạch kim, chuyên đánh AD. Bất ngờ với bảng lịch sử này. Đây là một người chơi AD có kỹ năng rất tốt. Có các chỉ số Kill, Death, Ass rất ấn tượng. 

Kiểm tra qua thêm về Hồ sơ cá nhân:
OMG !!! 


Vâng, một người với những hero tủ thiên về SP và MID lại có bảng lịch sử full win với AD. Đây là một sự bất hợp lí . Tôi có thể khẳng định được đây là một người đang được đánh hộ hoặc dùng dịch vụ cày thuê Elo.  Vậy bạn sẽ làm gì khi gặp cày thuê elo?

Tôi không có câu trả lời cho các bạn. Tôi chỉ có thể đưa ra vài lời khuyên dành cho các bạn. Cày thuê elo có 3 trường hợp: Cày thuê bên mình, cày thuê bên địch hoặc cả 2 bên đều có cày thuê. Game đấu nào cũng phụ thuộc vào trình độ, và tâm lí của toàn đội. Chỉ cần bạn cố gắng vượt lên, không có gì khiến bạn có thể thất bại. Trước tiên phải giữ cho mình một tâm thái thoải mái và cùng san sẻ bầu không khí tin tưởng, dễ chịu cho đồng đội của mình. Cày thuê cũng có lúc thắng, lúc thua. Chỉ cần 1 team đoàn kết thì chưa chắc bạn đã thua. Trình độ của bạn có thể kém hơn người cày thuê elo nhưng chưa chắc đã kém hơn 3-4 người của team còn lại. Chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình bạn luôn luôn có cơ hội. Hãy áp dụng những Mẹo giúp lên xếp hạng nhanh để giúp mình và đồng đội đi tới chiến thắng. Hãy ghi vào bảng thành tích của mình là một trong những người đã chiến thắng đối thủ kể cả có Cày thuê elo.Bài viết liên quan:
Giá cày thuê
Cày thuê elo khó hay dễ
Câu chuyện về dual rank xếp hạng xạ thủ và hỗ trợ (AD-SP)
Hell Elo Liên minh huyền thoại

Search Results