Bạn là người chơi Liên minh huyền thoại xuất sắc ? Bạn có đủ khả năng để cày thuê ? Tháng 5 08 2015

Là một người chơi Liên minh xuất sắc thì bạn phải có 2 yếu tố chính :

Kỹ năng cá nhân tốt và biết phối hợp với toàn đồng đội của team.

Người có kỹ năng cá nhân tốt đa số là những người có thể chơi được tất cả các hero - tướng với mức trình độ trên bậc trung. Họ có độ nhạy cảm, và cảnh giác cao với những mối hiểm họa diễn ra trong game đấu. Đoán được trước tình hình và những trường hợp có thể xảy ra là một lợi thế lớn trong game Liên minh huyền thoại. Thao tác nhanh với khả năng quyết đoán tuyệt vời, những người có kỹ năng cá nhân tốt mình dám chắc là họ hiện đang có những thứ hạng cao trong bậc Cao thủ và bậc Thách đấu Việt Nam. Khi bạn là một người chơi tốt về kỹ năng cá nhân, trận đấu của bạn sẽ là một ván bài đặt cược theo kiểu "Một mình cân cả thế giới". Nếu đồng đội bạn chơi ở mức trung bình, trận đấu vẫn có thể diễn ra suôn sẻ nếu bạn biết được tình hình của game đấu, nắm bắt được cơ hội và hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả và tốt nhất. Game đấu sẽ đi đến chiến thắng. Và dĩ nhiên, bạn sẽ được coi là một người nhạc trưởng trong game đấu với một chỉ số KDA không tồi. Là một người có kỹ năng cá nhân tốt thì chắc chắn sẽ là người thắng đường - lane mà mình đi Trường hợp hi hữu chỉ xảy ra khi đối phương là một người có kỹ năng cá nhân cao hơn mà thôi. Faker, Dopa, Sofm là một trong số những người chơi có kỹ năng cực tốt. Qua các thông tin và Stream thì thấy được họ có thể chơi được tất cả các vị tướng khác nhau. Chính sự thông thạo cũng như hiểu biết sâu về meta hiện tại giúp họ có thể lựa chọn được những vị tướng phù hợp hay những lối chơi tốt hơn. Đây cũng chính là một lợi thế lớn dẫn đến chiến thắng. Sự nhạy cảm cũng như vốn kiến thức cũng sẽ luôn đồng hành với những người chơi có kỹ năng cá nhân tốt.


Sofm - top 1 Thách đấu Sever Việt Nam


Người biết phối hợp với toàn đồng đội của team


Là một người có sự ảnh hưởng đến các lane. Đây thường là một người đi rừng đa tài hay cũng như một người support xuất sắc. Việc dự đoán được tình hình cũng như diễn biến của các lane thì họ là những người hiểu nhất. Khi một thành viên bên mình bị đè lane, người gánh team sẵn sàng tìm cách để tìm các cải thiện đường cho người đồng đội của mình. Họ đi vòng, móc lốp, xuất hiện bất ngờ, phản gank, khiến cho đối thủ hoàn toàn bất ngờ và không kịp trở tay. Phải đủ tự tin và trí thông mình để có thể mang lại những pha xuất thần như vậy được. Khi giao tranh nổ ra, thường thì người biết phối hợp với team sẽ là những người tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đưa team đến chiến thắng dễ dàng hơn và lợi thế hơn. Lúc này bạn không còn là một người "Một mình cân cả thế giới nữa rồi" mà là "Ba cây chụm lại nên hòn núi cao"Dựng nhà cần nhiều người, đánh giặc cần nhiều sức" . Hãy là một ngườ biết gắn kết cả team. Call hợp lí và combat phù hợp. Rồng và baron sẽ là những mục tiêu làm tăng phần lợi thế cho team.


bjergsen - nhạc trưởng tài ba của Team Solo Mid - Vô địch IEM 2015


Để là một người cày thuê elo bạn phải đảm bảo được 8/10 2 tố chất bên trên. Bạn có thể là một người chơi giỏi, kỹ năng cá nhân tốt. Nhưng khi áp dụng vào thực tế, cày thuê không đơn giản như các bạn nghĩ. Một game đấu cày thuê không đơn thuần xoay quanh các khái niệm chiến thuật sẵn có trên mạng mà bạn bắt buộc phải hòa mình vào nó, hòa mình vào người chơi và đừng cuốn theo lối chơi của người khác. Bạn phải là một người có tiếng nói, một người nhạc trưởng để có thể dẫn dắt team của mình đừng Lạc hướng mà hãy chỉ cho họ con đường chiến thắng khiến họ cuốn theo lối chơi của mình. Tôn trọng ý kiến và lời nói của mình. Team cày thuê elo ở Hà Nội của mình đã và đang làm việc 3 năm nay. Các khách hàng cày thuê đã làm dịch vụ bên mình thì có tới 70% là hài lòng và thuê cày làm tiếp, 20% là chưa đủ kinh tế, hứa hẹn lần sau, 5% là đã lên Thách đấu yêu cầu giữ hạng và 5% còn lại biến mất không rõ nguyên do. Team Cày thuê Elo mình lấy tiêu chí uy tín là chính và yêu cầu của khách hàng là hàng đầu. Các bạn có thể đi nhiều nơi, tìm kiếm và trải nghiêm: Nhưng mình khẳng định team cày thuê bọn mình là tập hợp của những thành viên cày xuất sắc và đạt mọi tiêu chí có thể đáp ứng và vừa lòng khách hàng.

Bài viết liên quan: 
Cày thuê elo
Giá cày thuê elo
Cày thuê khó hay dễ