Sách chiêu hồn mejai và kiếm hội kín Tháng 5 08 2015

Đây là hai món đồ mà giới cày thuê chúng tôi gọi vui là "Đồ trấn phái". 


Sách chiêu hồn mejaiCông thức lên sách chiêu hồn Mejai
Nội tại DUY NHẤT: Tướng của bạn nhận 8 sức mạnh phép thuật mỗi điểm cộng dồn, 2 điểm cho một mạng tiêu diệt hoặc 1 điểm cho một lần hỗ trợ (cộng dồn tối đa 20 lần). Bạn mất một nửa số cộng dồn khi chết. Khi đủ 20 cộng dồn, giảm 15% thời gian hồi chiêu.

Đây là một món đồ dành cho những bạn có khả năng chơi tướng AP một cách khéo léo. Một chút sơ sẩy nếu bị hạ gục. Lập tức điểm cộng dồn sẽ chia 2 . Vài lần như thế có lẽ là sẽ phải bán em nó đi thôi. Nếu bạn điều khiển hero chuẩn cũng như cảm thấy bảo vệ được tính mạng của mình thì Sách chiêu hồn Mejai sẽ là một sự lựa chọn khiến cho việc gánh team dễ dàng hơn rất nhiều. Với một lượng AP đáng kể được cộng thêm kèm theo 15% giảm hồi chiêu bạn đã đủ sẵn sàng để gánh team ?Kiếm của Hội KínCông thức lên Kiếm của Hội Kín


Nội tại DUY NHẤT: Tướng của bạn nhận 5 sát thương vật lí mỗi điểm cộng dồn, nhận 2 điểm từ một mạng tiêu diệt hoặc 1 điểm từ một lần hỗ trợ (cộng dồn tối đa 20 lần). Bạn mất một phần ba số cộng dồn khi chết. Khi đủ 20 lần cộng dồn, tốc độ đánh của tướng được tăng thêm 20%

Có vẻ riot đã thấy được sức mạnh Kiếm của Hội Kín nên đã có sự thay đổi nhỏ. Trước đây Kiếm của hội kín được cộng 15% tốc độ di chuyển nay đã được đổi thành 20% tốc độ đánh cộng thêm cho tướng khi đủ 20 điểm kiếm. Đây là một sự lựa chọn khá mạo hiểm vì ngoài AP ra thì AD cũng chính là con mồi bị focus nhiều nhất. Khả năng mất điểm tích được từ kiếm cũng dễ dàng mất nếu bạn bị hạ gục. 20% tốc độ đánh sẽ cũng là đáng kể dành cho một vài AD cần khả năng Attack Speed cao. Hãy thận trọng với món đồ này, nếu không đủ tự tin tôi khuyên bạn không nên lên nó. 

Đa số chúng tôi Cày thuê elo cũng hơi do dự khi chọn Kiếm hội Kín làm món đồ chính cho những game đấu cày thuê bình thường. Sách chiếu hồn Mejai vẫn hay là sự lựa chọn khá nhiều trong các game đấu khi cầm AP. Hãy lựa chọn cho mình và cảm thấy mình đã đủ tự tin thì hãy mua cho mình trang bị trấn phái này nhé . 


Bài viết liên quan: 

Mẹo giúp lên hạng nhanh
Cày thuê elo khó hay dễ
Giá cày thuê Elo