Điểm elo LMHT bậc Kim cương Tháng 5 15 2015

Điểm Elo lmht là điểm mà toàn bộ người chơi LMHT đang đánh xếp hạng đều quan tâm nhất. Nó ảnh hưởng đến thứ bậc acc của bạn cũng như tốc độ lên hạng hay xuống hạng của bạn. 
Các câu hỏi được đặt ra khi các bạn muốn được cày thuê : "Acc em hell không? Acc em được cộng từng này điểm có được gọi là hell không ?"

Điểm elo cao sẽ giúp cho các bạn lên hạng nhanh hơn và có khả năng nhảy bậc. Điểm elo thấp sẽ làm cho các bạn khó khăn hơn trong việc cày xếp hạng . Khi điểm cộng elo LMHT của các bạn thấp hơn điểm trừ elo LMHT của bạn quá nhiều thì lúc đó có thể nói bạn đang ở mức gọi là Hell Elo Liên minh huyền thoại

Ở các mùa giải trước, từ season 1 cho đến season 4: Điểm elo luôn là sự được chúng tôi - Team cày thuê LMHT quan tâm và đánh giá nhiều. Khi các bạn giao cho chúng tôi một acc mới, ít đánh xếp hạng, chúng tôi sẽ dễ dàng cày hơn. Với những số trận thắng cũng như bảng lịch sự tuyệt đẹp, acc của các bạn được cải thiện elo một cách rõ rệt và rất dễ được nhảy bậc. Sau khi cầm lại acc của mình, các bạn sẽ sở hữu một acc với hệ số điểm elo cực cao và đồng nghĩa đồng đội của các bạn gặp trong game đấu xếp hạng sẽ là những đồng đội có tiềm năng và điểm elo LMHT tương tự bạn. Điểm cộng cao, đồng đội tốt vậy lên hạng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngược lại, 1 acc khá là kì cựu điểm cộng ít chúng tôi sẽ mất nhiều thời gian và áp lực hơn để có thể hoàn thành "Công cuộc cài thiện elo lmht" cho bạn.

Nói riêng về điểm elo LMHT bậc kim cương
Ở những mùa trước, bậc kim cương 5 bình thường sẽ có số điểm cộng là 23-25 điểm và trừ khoảng 12 - 15 điểm 1 game. . Nếu một số acc có hệ số điểm elo LMHT cao sẽ có thể lên tới 26-30 điêm cộng và trừ 8-9 điểm 1 game. Những acc có điểm elo LMHT cao ở bậc kim cương vẫn có thể nhảy bậc từ Kim cương 5 lên Kim cương 3 thậm chí là Kim cương 3 lên Kim cương 1. Trước khi ra bậc cao thủ, khi bạn đang ở vị trí kim cương 1, để lên thách đấu bạn phải trải qua chuỗi trận kim cương 1 với điểm cộng 2-3-4-5 và khi lên 99 điểm bạn sẽ có một chuỗi ngày cộng 0 điểm để được vào hàng chờ Thách ĐấuVới tình trạng hiện nay tại season 5, với sự xuất hiện của bậc cao thủ tại cuối mùa 4, có vẻ như bên phía cân bằng game Liên minh huyền thoại đã có sự thay đổi về hệ số điểm elo LMHT. 

Đội cày thuê chuyên nghiệp của chúng tôi hàng ngày phải trải qua chục acc kim cương/ngày nên chúng tôi hiểu được sự thay đổi về điểm số elo lmht này. Các acc kim cương chúng tôi đánh đều được công rơi vào 8-9 điểm (acc hell) và cao nhất là 15 điểm (tạm gọi là acc không hell). Vậy với điểm số cộng như trên thì hệ số ẩn của điểm elo LMHT không thể đủ cao để nhảy bậc được. Các acc kim cương 5 giờ 99% là không thể nhảy bậc lên được kim cương 3 như ngày trước.Chính vì thế bên mình đã chủ động đẩy giá cày thuê bậc kim cương lên cho phù hợp. Còn bậc Kim cương 1 hiện nay đã được thay đổi thành cộng điểm như các bậc kim cương khác. Không còn trường hợp cộng 3-4-5 điểm/game và cộng 0 điểm ở mức 99 điểm nữa mà đủ điểm sẽ được đẩy vào chuỗi lên Cao thủ luôn.

Vậy mức độ cạnh tranh khắc nghiệt nhất hiện nay rơi vào Bậc Cao Thủ và Bậc Thách Đấu. Đây cũng chính là cầu thang dẫn tới thứ hạng cao nhất trong game Liên minh huyền thoại. Tại Bậc Thách Đấu trở đi sẽ có điểm elo LMHT được cộng như bình thường và thậm chí cao hơn khá nhiều. Một số nguồn tin cho biết: Game thủ SOFM - top 1 Thách Đấu máu chủ Việt Nam đang có điểm số elo khi thắng là cộng 30 điểm và khi thua là trừ 9 điểm. SOFM - game thủ top 1 Thách Đấu Việt Nam


Một số bài viết liên quan:

Mẹo giúp lên xếp hạng nhanh
Dễ dàng leo rank khi dual cùng người bạn