Tool hack LoL - Cách khắc chế tool đơn giản mà hiệu quả Tháng 5 28 2015

Xin chào tất cả các bạn !
Thứ nhất - chúng tôi - những game thủ cày thuê chân chính - không bao giờ sừ dụng tool hack - vì nó có thể đem lại tổn hại cho tài khoản của khách hàng.
Một tổ chức cày thuê uy tín và chất lượng như chúng tôi, ko cần thiết phải dùng tool để lên hạng, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao acc cho chúng tôi.
Thứ hai - Tool hack đi ngược lại hoàn toàn với tiêu chí của LoL - Moba cũng như Liên minh huyền thoại - một việc hoàn toàn không nên có trong giới game thủ LoL. Tất cả các bài viết đóng góp, các bạn hãy gửi về cho chúng tôi qua mail caythue.com@gmail.com - nếu bài viết của các bạn vượt qua được vòng tuyển chọn và được đăng lên mục blog cày thuê - các bạn sẽ nhận được phần nhuận bút không hề nhỏ :)


Quay trở lại vấn đề của chúng ta ngày hôm nay - Tool Hack trong Liên Minh Huyền Thoại.
 Bạn đã bao giờ vào game gặp 1 game thủ cầm xerath skill trăm phát trăm trúng ? né skill thì cứ như "Công Phượng", "Faker" thứ thiệt ? Hay những Casiopeia sử dụng skill nhanh như điện, 1 giây E tới 3 cái, hay những Sion lái ultil như Biker Việt Nam trên đường phố Hà Nội hay Sài Gòn Quận nhất ? Tôi chắc chắn với bạn rằng bạn đã gặp rồi, không chỉ một lần, mà còn rất nhiều lần.

Việc gặp phải tool hack né skill , tool lag ở trong rank Việt Nam bây giờ rất rộng rãi và phổ biến.Việc làm này đã gây như nhối, khó chịu,bức xúc cho các game thủ LMHT chân chính bao lâu nay mà vẫn phải làm ngơ đứng nhìn mà không biết làm cách nào để xóa bỏ nó.Với rất nhiều đơn đặt và sự tin tưởng của khách hàng " caythue.com " chúng tôi đã đối mặt với những phần mềm này hoàn thành nick đúng hẹn cho các bạn.Sau đây là một vài chia sẻ của "caythue.com" về kinh nghiệm khi gặp phải tool hack
                                                                                                

I. Sử dụng những Vị tướng với những kỹ năng target ( chỉ thẳng vào người ) :

Người sử dụng tool hack sẽ có thể né dễ dànng các skill định hướng mà bạn tung ra.Vì thế hãy sử dụng những vị tướng có bộ kỹ năng chỉ thẳng vào người và có khả năng dồn sốc dame chết luôn một mục tiêu.
 • Đường trên (Top) : nên sử dụng những vị tướng áp sát, tanker trâu như :Pantheon, Master yi Nasus, Riven, Darius, Hecarim, Shyvana, Maokai..v.v
 • Đường giữa (Mid) : Các pháp sư,sát thủ sẽ là chủ lực chính để dồn dame mạnh chết ngay mục tiêu sử dụng tool hack vì thế nên chọn : Annie, Anivia,Zed, talon, Lebland, Kassadin...v.v
 • Rừng (Jungle) : Đây là vị trí có thể counter chính tool hack bằng việc camp thọt đối phương cùng với bộ kĩ năng khống chế, áp chế, ép góc đối phương vào phạm vi hẹp để có thể tiêu diệt. Có thể sử dụng : Jarvan, Warwick, Rengar, Shaco, Master yi, Skarner, Rek'sai, Rammus ,..v.v
 • Xạ thủ (AD) : Nên sử dụng những vị tướng bắn chay hơn là dùng skill :Vayne, Caitlyn, Kalista, Lucian, Draven, Tristana, Twitch..v.v
 • Hỗ trợ (Support) : Hỗ trợ những vị trí chủ lực bằng những tướng bảo kê buff giáp , tạo khống chế cứng trực tiếp vào đối phương như : Lulu, Janna, Sona, Taric, Annie.

II.Cách khắc chế trong trận đấu :
 • Đi đường : Nên fam hòa tránh trao đổi chiêu thức ,đợi rừng gank. Việc bạn ham trao đổi chiêu thức - skill của 1 tên dùng tool thì luôn có tỷ lệ trúng cực cao, còn việc hắn né skill của bạn thì là chuyện quá "bình thường" hơn nữa, những vị tướng chúng tôi kể ở trên có khả năng target vào mục tiêu thì lại đi đường đơn tương đối yếu, nên tốt nhất, tránh trao đổi chiêu thức - đợi rừng, kiên nhẫn đi.
 • Đẩy lính thật nhanh sát vào trụ bằng bộ kỹ năng của mình, không cho đối thủ farm, hạn chế lượng đồ của tên dùng tool.
 • Cắm mắt nhiều - trước khi bạn muốn gank đối phương thì phải đảm bảo bằng việc mình ko bị rừng đối phương hỏi thăm đã. Hạn chế giao tranh nhỏ lẻ vì giao tranh 2-2 hay 3-3 rất có lợi cho kẻ dùng tool. Nhắm vào các mục tiêu lớn như trụ hay rồng ngay khi có thể, hạn chế để game về late, lập tức ping và cảnh báo đồng đội bằng việc chat ngay khi hắn biến khỏi khu vực đường.
 • Di chuyển và hỗ trợ lane hợp lý - nên nhớ, tool chỉ giúp hắn né skill và dùng skill chính xác, còn việc di chuyển, tính time phép, và chọn vị trí trong giao tranh tool ko thể giúp hắn được, hãy xoáy vào điểm này, bắt điểm chí mạng của hắn và lợi dụng để tạo lợi thế cho cả team.
 • Combat - giao tranh/ mở giao tranh : Lên các trang bị giảm/giải khống chế, làm chậm ( nếu bạn là tanker top/jung ), lên khăn giải thuật nếu bạn là ad, đối phương dùng ap có choáng như xerath, cassiopeia.
 • Dồn dame nhanh hạ gục mục tiêu thật nhanh cùng đồng đội, hãy cảnh báo đồng đội việc đối phương sử dụng tool và khiến hắn nhanh chóng "mất xác" trong combat.
 • Dịch chuyển hợp lý - sử dụng phép dịch chuyển đúng lúc, đúng chỗ - nếu bạn là top/mid cầm dịch chuyển.


III.Lời khuyên từ "cay thue.com" :

- Report trực tiếp sau từng trận đấu.
- Tẩy chay lên án việc làm này.
- Đưa ý kiến lên những trang mạng, cộng đồng LMHT Việt Nam.
- Đến với "caythue.com " - chúng tôi đã đánh bại hàng trăm - hàng nghìn game thủ dùng tool rồi, quá là điều bình thường, nên đến với chúng tôi, tool chẳng hề ảnh hưởng tới thời gian cày đâu :).
Hy vọng Riot games cũng như Garena sẽ có những việc làm thiết thực để loại bỏ những phần mềm làm giảm chất lượng trò chơi của chúng ta như thế này ra khỏi Liên minh. Sớm thôi.
Các bài viết liên quan :
Điểm Elo bậc Kim Cương - Hell là sao và không hell là sao
Mẹo CẤM CHỌN - tăng tỷ lệ thắng rank đơn
Giá cày thuê elo ? Thế nào là hợp lý ?