Cách leo rank bậc Cao thủ, Thách Đấu (phần 2) Tháng 1 07 2016

Xin chào tất cả các bạn !
     Ở phần 1 " caythue.com " chúng tôi đã nêu ra 5 phương pháp giúp bạn leo rank tốt ở bậc Cao thủ, Thách đấu. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tiếp về vấn đề này nhé.

1. Để leo rank bậc Cao Thủ, Thách Đấu thì các bạn luôn biết cách để combat ( giao tranh ) rất tốt:

   - Họ luôn biết cách phải làm gì trong giao tranh để chiến thằng. Đơn giản và dễ hiểu hơn là chúng ta có thể dụ cho đối thủ sử dụng chiêu cuối, kỹ năng nào đó, biết cách dồn sát thương vào ai và bằng cách nào, có nên khô máu hay không, khi nào cần băng vào và rút lui đại loại như thế. 
  - Ngoài ra họ còn luôn biết lúc nào cần và tránh giao tranh. Khi bên team mình đã bị thọt về tiền, đồ đạc, trụ thì việc giao tranh là tự đưa mình vào tư thế cực kì nguy hiểm.
                                                  

2. Tiếp theo là thời điểm nên, không nên biến về:
 - Biến về sai thời điểm là một cách khiến bạn mất lợi thế. Nếu bạn mất lính bạn không chỉ mất vàng mà còn mất đi kinh nghiệm nữa. Trên lý thuyết 1 con lính chỉ có 30 vàng không hề nhiều nhưng nếu bạn để mất nhiều lính thì nó sẽ tương đương với một mạng hạ gục đấy.
 - Các game thủ bậc Cao Thủ, Thách Đấu khi nào nên chờ đàn lính, khi nào đẩy lính để biến về, khi nào không cần đẩy để biến về hồi máu dù có mất đi vài con lính. Nhiều người có thói quen chơi " Màn Hình Đen " đây là nickname mà tôi đặt cho những người lười biến về và màn hình đen xì khi họ chết.

                                                  

3. Không cáu giận mắng/chửi đồng đội: 

   - Tôi có thể nói rằng các game thủ ở thứ hạng Cao thủ, Thách đấu đều không phải là thiên thần nhưng sự thật nếu như các bạn chửi đồng đội sẽ chơi kém hơn. Việc chửi nhiều sẽ chẳng hề giúp đồng đội bạn giỏi thêm chút nào đâu. Đây là hành động cùng như một điều rất tệ hại mà bạn có thể làm. Một đề tài muôn thuở nhưng không hề được thay đổi của từng game thủ.
                                                   

4. Cuối cùng là chúng ta phải chơi thật nhiều:
   - Tôi nói ở đây không phải là số lượng trận đấu mà cả thời gian hiệu quả nữa, đó chính là cách học hỏi và cải thiện kỹ năng - kinh nghiệm cá nhân. Đây chính là một trong những lý do cần thiết khi leo rank Cao thủ, Thách đấu.
   - Chơi càng nhiều sẽ càng tiến bộ, cũng có nhiều trường hợp đánh nhiều nhưng không rút ra được kinh nghiệm thì thật lãng phí và vô ích. Ngoài ra bạn sẽ rất dễ mất thăng bằng nếu chơi rank đơn nhiều quá.
                                                 

Cao thủ, Thách đấu là những thứ hạng cao nhất trong chế độ xếp hạng của LMHT. Rank cao tương ứng với thái độ kỹ năng của từng game thủ. Các bạn có thể tham khảo những ý kiến trên và cải thiện bản thân để có một thứ hạng tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.Các bài được xem nhiều nhẩt :
Cách leo rank Cao thủ , thách đấu phần 1
Ăn rồng kì 1
Cày thuê elo khó hay dễ