Tướng LOL: ZED phần 1: Đường thẳng Tháng 1 07 2016

Zed được coi là một trong những tướng được ưa thích nhất trong game LMHT, tuy nhiên độ khó của vị tướng này thì khá là cao, đôi lúc nhiều người còn không biết cách combo sao cho đúng. Bài viết dưới đây hướng dẫn cho các bạn một combo đơn giản khi bạn muốn tập đánh Zed (bài viết được dựa trên hướng dẫn về Zed trên Youtube của một người chơi zed là Azoh) qua 2 Video.


Combo dưới đây được gọi là “Đường thẳng”Như trong video chúng ta có thể thấy rằng ngay sau khi Zed dùng Ulti lên Syndra, thì đã dùng W để tạo một phân thân bóng phía sau rồi sử dụng W lần nữa để hoán đổi vị trí với cái bóng đó. Sau đó sử dụng Q và E để gây sát thương và làm chậm, trong video trên có 2 phi tiêu đã trúng vào người Syndra, 1 cái từ bóng trúng vào con quái.Trong video trên thì có thể thấy khi Zed dùng Ulti lên Yasuo đã sử dụng E và đánh thường, sau đó nhanh chóng dùng W để thoát ra phía sau vì máu còn quá thấp, sau đó sử dụng Q và hoàn đổi với bóng.


Với combo này, bạn có thể dùng để tấn công đối phương bằng 3 chiêu Q, tăng tối đa sát thương mà bạn có thể gây ra cho đối phương, đồng thời cũng có thể giữ khoảng cách với đối thủ và khiến họ không kịp trở tay.


Nguồn video gốc: https://www.youtube.com/user/Veloceipro