Tướng LOL: Zed phần 2: Cấu rỉa máu Tháng 1 07 2016

Phần trước chúng ta đã nói về một combo của zed khi dùng Ulti sau đó sử dụng W để đặt bóng ra sau lưng đối phương rồi sử dụng E và Q để gây sát thương. Lần này chúng ta sẽ nói về cách để có thể sử dụng combo khác của Zed để có thể cấu rỉa máu đối phương khi đi đường.


Video sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách combo đó:Khi tốc độ chậm lại thì chúng ta có thể thấy rằng Zed đã sử dụng chiêu W để tạo một bóng gần Lissandra rồi sau đó sử dụng đồng thời Q và E cùng một lúc trước khi bóng xuất hiện, sử dụng khi mà W vẫn còn đang bay.Dùng combo này khi địch đang có í định chạy lên để ăn lính sẽ dễ dàng hơn, nếu combo chuẩn thì sẽ gây sát thương khá cao khi cả 2 phi tiêu từ bản thể và bóng đều trúng trực tiếp tướng địch cộng thêm cả sát thương từ chiêu E, nên nhớ là phải dùng W nhắm thẳng vào đối phương, ngoài ra còn có thể biến đến bóng để bồi cho đối phương một vài đòn đánh thường.


Tuy nhiên khi sử dụng combo này liên tục sẽ gây tốn khá nhiều nội năng, đôi lúc sẽ khó farm vì đã dùng combo để cấu máu đối phương,  và sẽ rất nguy hiểm nếu bị rừng team địch gank sau khi sử dụng combo này vì chỉ còn cách chạy về hoặc bị bắt thì sẽ rất có khả năng mất đi tốc biến.

Nguồn video gốc: https://www.youtube.com/user/Veloceipro