Đồ tể no nê trang bị hot dành cho tướng đi rừng Tháng 8 06 2015

Xin chào tất cả các bạn !
      Ở phiên bản hiện tại, việc Riot Games đã cho xuất hiện trang bị Đồ tể no nê khiến cho việc đi rừng ngày càng trở nên cực kỳ thú vị. Với sức mạnh mà trang bị này mang lại rất nhiều vị tướng ngược meta đã quay trở lại mạnh mẽ. Hôm nay "caythue.com" sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cũng như chỉ rõ tác dụng cho các bạn về trang bị hot này.
I. Tại sao Đồ tể no nê lại mạnh hơn trước :
Đây là một trang bị rất mạnh ở thời điểm hiện tại, nó phụ thuộc vào một vài yếu tố sau :
- Lượng sát thương phép thuật trên đòn đánh ban đầu sẽ là 30 thay vì 25 như cũ. Có nghĩa là ở đầu trận nó sẽ mạnh hơn, giúp các bạn cộng dồn thêm các điểm tốt hơn bởi có thêm 5 sát thương phép khi dọn dẹp quái rừng.
- Điểm cộng dồn được tính trên lượng quái rừng tiêu diệt với chỉ số : +1 khi giết quái to rừng và hạ gục\ hỗ trợ, +2 khi giết cua kỳ cục, +5 khi giết rồng\ Baron.
- Mạnh ở đầu trận và yếu ở cuối trận. Nhưng theo tôi thì bất cứ việc tăng sức mạnh nào ở giai đoạn đầu - giữa trận cũng đều có tác dụng hơn là cuối trận.
- Khi đủ 30 điểm cộng dồn bạn sẽ đạt được sự đột phá sức mạnh ở giữa trận tầm ở phút 20 và 25 giúp tướng đi rừng có thể snowball đối thủ một cách tối đa. Bởi nó sẽ khiến đòn đánh thường của bạn kích hoạt các hiệu ứng trên đòn đánh 2 lần bao gồm cả 60 sát thương phép trên đòn đánh từ trang bị đó.

    Đây là trang bị có nhiều tiềm năng cho phép bạn gây ra nhiều sát thương ở vị trí đi rừng. Nó khiến đối phương phải bất ngờ với sức mạnh bạn có, việc tiêu diệt mạng đối phương là cực kì đơn giản.
   Ngoài ra nó còn tăng sức mạnh cho các trang bị có hiệu ứng trên đòn đánh nữa. Từ đó cho phép bạn lên đồ sát thương trong những đội hình mà người đi rừng không quá cứng cáp.
II. Những vị tướng phù hợp với Đồ tể no nê :
- Hầu hết những vị tướng đi rừng cần nhiều tốc độ đánh, cụ thể hơn là những tướng mạnh nhờ tốc độ tấn công và đánh thường nhiều sẽ hợp với trang bị này. Đó là những vị tướng yếu ở đầu trận và mạnh ở giữa và cuối trận.
- Cách mà 1 trang bị cộng dồn điểm như Đồ tể tương tác với lối đi rừng cũng rất thú vị bởi nếu như cộng dồn vĩnh viễn như trước người chơi sẽ phải giành quá nhiều thời gian để farm. Bạn sẽ không biết khi nào thôi phải quan tâm về thời gian cộng dồn điểm nữa từ đó sẽ ảnh hưởng lên rât nhiều quyết định lên đồ.
- Nó rất tốt cho những tướng đi rừng bắt buộc phải dùng chiêu cuối để gank như : warwick, nocturne... Sau khi đã gank xong bạn có thể vào rừng farm tiếp 1 cách dễ dàng. Thông thường kiểu tướng đi rừng này rất khó tạo ra điều gì đột phá khi chiêu cuối chưa kịp hồi, nhưng với trang bị Đồ tể no nê thì lại khác. Nó giúp cho những điều mà bạn làm lúc đầu trận khi chiêu cuối chưa hồi có ý nghĩa hơn, tức là bạn phải farm thì mới có sức mạnh.

III. Tổng kết và lời khuyên :
- Nhìn chung đây là một trang bị mạnh nhưng không quá "bá đạo", tôi cho rằng nó chính xác là thứ mà các tướng đi rừng theo kiểu tốc độ đánh cần có để mạnh mẽ hơn theo metagame.
- Riot games mang đến 1 lối chơi khác biệt so với Quỷ lửa, chiến binh, quỷ kiếm. Nó mang thổi một luồng gió mới cho rất nhiều tướng đi rừng có thể trở lại cùng với vô vàn chiến thuật mới đầy thú vị.
- Các bạn có thể tham khảo lên Đồ tể no nê cho một vài vị tướng đi đường như xạ thủ, top, mid có thể khả quan đấy. Cũng giống với Ezreal cổ kiếm đây cũng là một trang bị tiềm năng cho các game thủ có thể mạnh dạn mang ra đi đường
- Hãy cố gắng cướp rừng thật nhiều để có thể tích điểm cộng tối đa nhiều nhất có thể

Bên trên là những ý kiến của "caythue.com" về trang bị Đồ tể no nê. Hãy chơi và sử dụng trang bị này tốt nhất để dành chiến thắng nhé. Chúc các bạn thành công !


Các bài viết liên quan :

Chawy bị cấm thi đấu vì cày thuê
Cách khắc chế rừng đối phương hiệu quả
Chế độ Biệt đội chợ đen (phần1)