Leo rank kí sự - phần 1 : Hiểu rõ bản thân Tháng 8 12 2015

Blog Cày Thuê xin chào các bạn :) 

Leo rank bằng champ gì, vị trí nào trong liên minh huyền thoại là câu hỏi mà bất cứ ai cũng muốn trả lời, bất cứ ai cũng cần quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ của chúng tôi trong thời gian cày thuê đã 3 năm qua, rút ra được, và nếu hữu ích, đừng quên like và share nhé :).

Liên minh huyền thoại là một tựa game moba đòi hỏi khả năng phán đoán, kỹ năng tốt từ bản thân của mỗi người chơi game. Nhiều game thủ đặt ra câu hỏi là chơi vị trí nào mới phù hợp để có thể leo rank một cách tốt nhất. Hôm nay "caythue.com" chúng tôi sẽ trả lời giúp các bạn trả lời câu hỏi đóVị trí/tướng nào là phù hợp cho bạn ?

  • Đừng bao giờ chơi những vị trí mà người khác bảo bạn làm, kể cả khi người đó có kinh nghiệm và kỹ năng bởi không ai hiểu bản thân bằng chính mình cả.Mỗi người chơi LMHT đều giống nhưng lại rất khác nhau ở nhiều điểm.
  • Cố gắng không đánh theo những vị trí phong trào mạnh theo meta hoặc gần đây nó được sử dụng nhiều. Lí do bởi vì tướng/ vị trí này phổ biến là do bàn tay chỉnh sửa cân bằng game của Riot. Làm 1 tướng mạnh lên thì cũng có thể cho yếu được, ngoài ra những vị tướng đó sẽ rất được nhiều người sử dụng nên bạn sẽ rất ít khi được chơi.
  • Hãy sử dụng những bị tướng bạn chơi tốt nhất và tận hưởng nó. Hai yếu tố này là quan trọng nhất đôi khi nó tác động trái ngược lẫn nhau
  • Chơi game hầu hết các game thủ đều quan tâm đến chiến thắng chính vì vậy để có một chiến thắng thì bạn phải chơi những gì mà bạn tốt nhất dù có thích hay  không. Hãy phát huy tối đa tiềm năng của mình, thi đấu tốt những tướng/ vị trí của mình thích sẽ tốt hơn là bị ép đi những lane mà mình k tốt.
  • Luyện tập những vị tướng và lối chơi ở thể thức Normal để không gây khó chịu cho đồng đội cũng như kết quả xấu nữa.
  • Nếu không thể lựa chọn cho mình vị trí/ tướng mà mình thích thì bạn hãy chơi đa dạng các lane cũng như đa dạng các vị tướng. Đấy chính là lợi thế khi bạn đánh xếp hạng, họ sẽ không thể nào cấm hết được những vị tướng mà bạn có thể sử dụng.


Bên trên là những ý kiến chủ quan của "caythue.com" chúng tôi về những vị tướng/ vị trí phù hợp để chơi trong LMHT. Hãy chơi và đưa ra những lựa chọn phù hợp cho từng trận đấu.

Bài viết liên quan : 
Cách ăn rừng hiệu quả đỡ tốn máu 
Bộ đôi huyền thoại TF và Shen
Đồ tể no nê trang bị hot cho tướng đi rừng