Cách ăn rừng hiệu quả và đỡ tốn máu Tháng 8 10 2015

Xin chào tất cả các bạn!

          Đi rừng là một ví trí cực quan trọng trong meta hiện tại, với việc sự điều chỉnh của riot hướng cho vị trí đi rừng có nhiều kinh nghiệm và lượng tiền dồi dào hơn khiến cho chiến thuật của trò chơi ngày càng đa dạng. Trong bài viết này, chúng tôi dựa vào những kinh nghiệm trong quá trình cày thuê, từ rất nhiều trận đấu ở vị trí đi rừng khác nhau, đưa ra những thứ rất cơ bản, ai cũng có thể làm được để có một khởi đầu thuận lợi nhất tại khu vực rừng.

          Khởi đầu với 2 bình máu và 1 chiếc rựa thợ săn thì khả năng hồi phục sau khi ăn các bãi quái của người đi rừng là cực kỳ hạn chế. Nhiều người chưa kịp đạt được cho mình đủ cấp độ cũng như đủ tiền đã phải về nhà hồi máu, hoặc nặng hơn là chết vì quái đánh. Điều này luôn xảy ra ở mỗi trận đấu của những game thủ nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp. Hôm nay "caythue.com" chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để các bạn có thể ăn rừng hiệu quả và đỡ tốn máu nhất 

Các vị tướng đơn mục tiêu  là những vị tướng không có kỹ năng diện rộng(AOE), chỉ sử dụng lên 1 mục tiêu nhất định. Những vị tướng đa mục tiêu là có những kỹ năng diện rộng gây sát thương lên nhiều mục tiêu khác cùng một lúc. Nếu định dùng trừng phạt thì các bạn nên ưu tiên giết con quái to trước để lấy các hiệu ứng từ chúng và bởi lúc đó lượng máu của nó đã bị giảm đi đáng kể bởi phép trừng phạt mà bạn vừa sử dụng. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu kỹ thêm về cách ăn các bãi quái rừng nhé :

1. Bãi chim biến dị :
 - Ở bãi chim biến dị chúng ta nên ưu tiên giết những con chim nhỏ trước bởi chúng rất yếu chỉ sau vài phát đáh thường là đã có thể hạ gục được nó rồi. Còn khi bạn sử dụng những kỹ năng diện rộng thì việc ăn bãi quái này ở các cấp độ thấp là cực kỳ dễ dàng. Hãy cố gắng tiêu diệt thật nhanh mà không sai sót để lượng máu mà bạn có sẽ luôn ở mức tối đa

2. Bãi sói :
- Nếu bạn là những vị tướng đơn mục tiêu thì hãy tiêu diệt con sói to trước, còn bạn là những vị tướng skill diện rộng thì hãy đánh thường 2 con nhỏ vài phát rồi để kĩ năng làm nốt phần còn lại.

3. Bãi người đá :
Một điều khác lạ so với các bãi quái rừng khác là người đá nhỏ có sát thương rất lớn. Vì thế ưu tiên con nhỏ sẽ là một lựa chọn khôn ngoan kể cả khi dùng những vị tướng kỹ năng rộng hay đơn lẻ.

4. Bùa xanh và bùa đỏ :
Việc ăn 2 bãi bùa này khá giống nhau không phụ thuộc vào việc bạn ăn con to hay con nhỏ trước . Nếu bạn là những tướng có kỹ năng AOE thì hãy đánh con to rồi sử dụng kỹ năng trúng nhiều con quái nhất có thể .

5. Cóc thành tinh :
- Vì chỉ có một quái nên các bạn nên trừng phạt con cóc  lấy nội tại rồi sử dụng kỹ năng một cách tốt nhất để không mất máu khi có thể 

Bên trên là một vài kinh nghiệm của "caythue.com" chúng tôi về cách ăn rừng một cách hiệu quả và đỡ tốn máu nhất. Hãy tham khảo và đem chúng vào thực hành một cách tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công !Các bài viết liên quan :
Bộ đôi huyền thoại Twisted Fate và Shen
Đồ tể no nê trang bị hot
Cách leo rannk bậc cao thủ, thách đấu