Cày thuê hiệu quả như thế nào ? Tháng 8 14 2015

Các bạn nghĩ cày thuê là thế nào ?  Nếu chỉ đơn giản là một việc làm mà bạn đưa tiền và chúng tôi cày cho bạn lên bậc mong muốn thì điều đó thật đơn giản và quá đỗi bình thường. Với dịch vụ của chúng tôi thì cày thuê phải thật chất lượng và hiệu quả. Vậy phải thế nào mới được gọi là chất lượng và hiệu quả các bạn hãy xem caythue.com phân  tích cho bạn thấy chúng tôi  làm được gì và mang lại cho bạn những gì nhé:

1. Thắng xếp hạng liên tục:
- Ok việc thắng xếp hạng là chuyện bình thường với một người rank cao đánh acc rank dưới. Nhưng để thắng liên tục từ 10 - 20 game liên tục thì điều đó khá khó đối với một thanh niên cày xếp hạng bình thường. Với dịch vụ cày thuê của caythue.com thì việc thắng liên tiếp 10 - 20 game xếp hạng liên tục rất quan trọng vì chúng tôi không chỉ cày mà chúng tôi còn cải thiện Elo cho bạn.
- Với những acc thắng thông 10 game liên tục trở lên acc của bạn sẽ được đưa từ elo thấp đến cao dần. Elo cao sẽ dẫn đến việc bạn sẽ được cộng nhiều điểm hơn khi thắng và sẽ trừ ít điểm hơn khi thua xếp hạng. Vậy khi bạn nhận lại acc, bạn không những thỏa mãn với rank mong muốn và bạn còn hài lòng hơn với acc của mình đang là một acc "elo cao".


 2. Nhảy bậc xếp hạng:
- Ví dụ: Khách hàng đặt cày từ vàng 5 lên vàng 2. Sau một quá trình cày thuê, nhân viên bên caythue.com thắng liên tiếp 20 game và nguy cơ nhảy bậc sẽ là từ vàng 3 nhảy lên vàng 1. Các bạn cứ yên tâm chúng tôi vẫn  sẽ đánh hết và nếu có nhảy  từ vàng 3 - 1 thì chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì phụ phí nào mà tặng luôn khách hàng.
-  Ở một số nơi khác mình không rõ nhưng cũng được nghe qua khi acc bạn có khả năng nhảy bậc, họ sẽ cố tình thua, troll ,  afk  để thua  khoảng  1 - 2 game sau đó đánh tiếp để không thể nhảy bậc. Điều này vô tình đưa acc bạn từ elo bình thường rơi vào trạng thái elo thấp hơn và được cộng ít điểm đi.3. Giao acc đúng hẹn:
- Sau khi thỏa thuận giá cả và giao acc, bên cày thuê sẽ thông báo lịch trả acc cho khách hàng. Cứ đến hẹn là lên. Các bạn chỉ cần đợi đến ngày hẹn chúng tôi sẽ giao acc và gửi ảnh lên bậc cho bạn. 

4. Nhân viên chuyên nghiệp
- Tất cả thành viên đều là người có kĩ năng chơi cao và có kinh nghiệm lâu năm khi cày thuê. Cách chọn tướng cũng như lối chơi phù hợp với rank thích hợp sẽ làm cho trận đấu kết thúc nhanh hơn và dễ dàng hơn.5. Thời gian cày theo yêu cầu của khách:
- Nhiều khách mong muốn: khách hàng muốn chơi normal với bạn bè vào buổi chiều. Chúng tôi sẽ thu xếp cày vào buổi sáng và tối. Khách hàng sẽ thoải mái hơn khi chúng tôi có thể tận dụng tối đa thời gian để cày acc. Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi tiến độ công việc vẫn khá là nhanh.


Những bài viết liên quan:
Bảng giá cày thuê
Cày thuê khó hay dễ
Cách leo rank cao thủ - thách đấu