Leo rank tiền mùa giải - Bí quyết leo hạng dễ dàng Tháng 11 13 2015Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra ở mỗi game thủ rằng "Leo rank giai đoạn tiền mùa giải làm gì " khi phần thưởng mùa cũng như các thứ bậc Xếp hạng đã được định đoạt. Họ cho rằng sẽ rất phí thời gian mà không hề được lợi ích gì, hãy đợi đầu mùa giải để đánh xếp hạng có phải tốt hơn không?. Theo một cách nào đó thì lối tư duy này là hợp lý bởi thứ hạng của các bạn sẽ được tính lại khi mùa giải mới bắt đầu. Hôm nay dịch vụ "caythue.com" chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cần có khi các bạn leo rank ở giai đoạn tiền mùa giải này.Lý do nên leo rank ở giai đoạn tiền mùa giải : 


1. Đây là thời gian để luyện tập các vị trí khác :

- Phần lớn các người chơi đều sẽ chỉ chơi chính một vị trí và có một vị trí phụ để lựa chọn mỗi khi vị trí chính không còn, và dĩ nhiên, vị trí phụ này họ cũng có thể đánh tốt và hiệu quả được. Giai đoạn tiền mùa giải chính là lúc thích hợp để bạn có thể tập luyện vị trí, vai trò phụ này của mình, và biết đâu đấy, nếu bạn có đủ tài và kĩ năng, bạn lại có thể học được vai trò thứ ba thì sao? Nó sẽ càng giúp bạn hoàn thiện mình, và leo cao hơn thôi.
- Trong khi tất cả những người chơi khác đang mải mê với những trận đấu tập của mình, bạn có thể tiếp tục leo hạng với vị tướng tủ cất giữ, chờ thời cơ xuất hiện, và bạn sẽ có thể đạt được thứ hạng cao hơn cả bạn mong ước
                                                                                                                  Xạ thủ tiền mùa giải ? Ẩn số dành cho meta mới 2. Có thời gian để thích nghi với các thay đổi và meta mới Riot mang lại :

- Một điều cực kì thú vị của giai đoạn tiền mùa giải đó là mục đích của họ. Họ sẽ thay đổi triệt để rất nhiều thứ, bao gồm cả meta ở giai đoạn này. Cho dù đó có là giai đoạn giới thiệu những phụ kiện mới, những trang bị, thay đổi mới, tuy nhiên, luôn có điều gì đó ẩn chứa trong đó, và một khi bạn chơi thì mới có thể thấy được.
- Với việc meta thay đổi, thường thì vị trí tốt nhất của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Một vài vị tướng sẽ đến với người chơi một cách rất tự nhiên, còn một số khác thì lại thấy những thay đổi này hoàn toàn khác biệt và không thể bắt kịp. - Hãy sử dụng giai đoạn tiền mùa giải để làm điều đó, khoảng thời gian ít áp lực nhất để tìm hiểu xem mình hợp nhất với vị trí, vị tướng nào. Sau đó, sử dụng những kiến thức đó để tối đa hóa khả năng lên hạng của bạn khi mùa giải chính thức bắt đầu.

 Baron mới ? Sử dụng như thế nào ?
3. Kết quả, thứ hạng rank vẫn được tính nhưng không được trao thưởng :
- Nói vậy thôi chứ elo cao trước khi reset hạng sẽ cho các bạn lợi thế khá lớn, elo ẩn cao sẽ khiến các bạn có được thứ hạng tốt ngay sau 10 trận đầu, trừ việc đó ra, elo lúc này vô thưởng, vô phạt :).

- Thực tế là bạn có thể thua một vài trận đấu sau khi khởi động lại, nhưng những trận thắng trong suốt giai đoạn tiền mùa giải này sẽ có thể cho bạn vị trí tốt hơn sau chuỗi trận đấu khi mùa giải mới bắt đầu. Lý do là, khi bạn chiến thắng một trận đấu trong khoảng thời gian này, điểm MMR của bạn sẽ tăng lên. Và nó ảnh hưởng trực tiếp tới đoàn của bạn sau khi đánh chuỗi. - Khi giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ nhận được những phần thưởng xếp hạng mùa trước của mình. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về những trận thua nữa, bạn sẽ không bị rớt hạng, và sẽ không có gì để bạn tức giận cả! Và nếu có, thì nó chính là tại những trận đấu đầu tiên của mùa giải mới mà thôi.

 Test tí thôi, thất bại cũng có sao đâu mà <3 <3

4. Ít gặp phá game , afk, tool hack, buff elo :

 
- Ở giai đoạn tiền mùa giải này khi mà tâm lý leo rank đã không còn nóng bỏng và gấp rút như cách đấy 1 tháng nữa thì việc gặp những thành phần như troll, afk, tool hack sẽ không là mối quan ngại đáng lo nữa. Hầu hết trong rank lúc này là những game thủ có chung mục đích với bạn với lối chơi đẹp mắt và tinh thần cực kỳ thoải mái. Leo rank ở thời điểm này là một trong những cách thức tránh khỏi những phần mềm thứ 3 gây ức chế cho mỗi game thủ

 Chả ai buff elo vào thời điểm này cả :)

5. Thời điểm caythue.com giảm giá cày thuê tới 30% :

- Chúng tôi sẽ giảm giá tới 30% so với bảng giá trên hệ thống tất cả các fanpages của caythue.com :) đây là thời điểm các bạn có thể gửi tiền để chúng tôi hoàn thành những thứ bậc như bạn mong muốn :) Còn chờ gì nữa mà ko tới với chúng tôi ở tiền mùa giải này :)

     

 Nhanh chân lên, chương trình có hạn :)

BÀI VIẾT NÊN XEM TRƯỚC KHI CÀY THUÊ :

1. Những điều cần biết về caythue.com
2. Hình thức thanh toán của caythue.com
3. Những câu hỏi thường gặp khi chuẩn bị cày thuê
4. Giá cày thuê elo