5 vị tướng giao tranh level 1 mạnh nhất Tháng 12 29 2015

Đã bao giờ mấy thằng chúng mày lựa chọn 1 đội hình kiểu 5 thằng khỏe khỏe hoặc 1 2 thằng khỏe, nhanh chóng đi vào rừng team nó check bụi kiếm FirstBlood + lợi thế đầu game chưa ? hẳn là có rồi, nhưng thường là rank team cơ, rank đơn với mấy thằng đầu não thì ít lông đít thì nhiều lấy đâu ra. Hôm nay tao sẽ điểm danh 5 thằng khỏe ở level 1 cho chúng mày xem chơi, đúng thì like sai thì share ok :)


5. Sion

Khỏe vãi linh hồn đó là những gì sion level 1 làm được, tăng Q hất tung, E làm chậm hoặc W tạo giáp, nổ nhiều mục tiêu, tưởng tượng đi mấy con gà, giữa bụi địch, 5vs5 ở level 1, sion damg vừa to, vừa trâu, skill thì khỏe, đã thế, chết nó lại còn hóa thành thằng cu con, thằng nào đứng im thì ăn đấm vỡ mồm, chạy thì bị đồng đội team mình tát... Ai vào đây nữa mà không cho Sion vào thể loại trâu bò chó vật ở level nữa đây?

Nhìn nó to tổ bố thế này, level 1 giao tranh nó vả cho vỡ mồm


4. LeeSin

Đ m ? Thằng ôn mù này ko thể nào mà thoát được ra khỏi danh sách. Chúng mày biết rồi đấy, nếu team mình có nhiều khống chế thì nhanh tay tăng Q dồn sát thương khi đánh nhau level 1, nếu ko thì tăng E gây sát thương lan, mấy con gà nhớ là skill xong đánh 2 cái cho nó hồi nội năng với tăng tốc độ đánh, tối ưu nội tại nha, cái này mà không biết nữa thì bảo sao phải bỏ tiền đi cày thuê là chuẩn CMNR :))

Level 1 tăng Q hay tăng E cũng đều khiến LeeSin trở thành "hung thần", kinh vl

3. Nautilus

Ôi trời, quên thằng ôn mặt giặc này thì đúng là sai cmn lầm, Naus, tăng W thì trâu chà bá, đánh thường lại cộng sát thương, tăng Q cũng đc kéo chết con cụ nó đi, nếu thiếu sát thương mà thừa hiệu ứng rồi thì tăng E, cấp 1 vừa slow vừa gây damg tổng. Má ơi, nội tại con này mới thốn, đánh chôn trân thì có mà nát cmn cả 5 thằng dần đều nếu để nó hiếp được cmn dâm. Đáng sợ.

Nautilus
Nhìn man lỳ vkl, chân tay to bản, cầm quả thủy lôi max cmn lực, đập phát nào, thốn phát đấy


2. Blitzcrank

Con chó vàng này thì ghê, nhưng vấn đề là khi pick blit chúng nó hay ra sớm với cắm mắt sớm, đéo có yếu tố bất ngờ được. Vì đã đánh bliz kiểu lồn j lúc đầu cũng nhăm nhăm đi cướp cướp, nên bọn nó sợ rồi, sao mà chắc cốp cướp đc vậy ? Skill kéo thì bá cmn rồi nhưng trâu bò thì cũng bá cmn cháy luôn, nhìn đi ? Nội tại gần chết nổ ra cái giáp mana khùng vl ra ? Gần như đéo thể dồn chết con cờ hó này trong level 1 dễ dàng được, trong khi ăn kéo thì thôi, khóc cmn luôn giữa lòng địch, thiện tai thiện tai.

blitzcrank
Đ m tưởng tượng đang đứng im mà xoẹt cái ông đứng giữa 5 thằng xem ông có cảm thấy bĩnh không =))


1. Braum

Thằng già râu ria xồm xoàm này đảm bảo ghê nhất luôn, vãi lồng nó chứ ? Cái Tuyết tê tái lợi hại vãi chưởng, hơn cái chôn trân của Naus luôn, Q trúng 1 cái thì slow thấy bà già, đồng đội phệt 4 cái thì stun conme nó luôn, đã thế về late con này lại nhiều tác dụng hơn đống phế phẩm trên kia, còn chờ gì nữa mà ko lao ngay vào rừng team nó với Braum xồm xoàm ?


Trông mặt biết mã conme nó dâm =))


Còn khá nhiều tướng mạnh level 1 như Alista, Thress, Cho'Gath, Jinx... nhưng mà đây là mấy thằng ôn mạnh nhất, team bạn mà thấy mấy con ôn này nhớ ra sớm cắm mắt sớm vào, thằng rừng mà ăn rừng thấy có mấy con ôn này thì đừng tiếc cái mắt, nhả ra cho đỡ bất ngờ, đang ăn rừng dở nó vào nó phá thì thọt vỡ cmm mồm biết chưa :)))
Văn phong đéo tốt, nên ae đừng xét nét, tao làm thứ tao thích, nhớ đó <3