Cày thuê Elo - đơn giản như là chơi trò chơi ? Tháng 1 12 2016

Chơi game để có tiền có lẽ là điều mà nhiều người nghĩ về vấn đề cày thuê elo ở trò chơi LMHT, một tựa game đang có số lượng người chơi đông nhất tại Việt Nam hiện nay, nhưng đơn giản thế thôi ư ?

Website cày thuê

“Có cầu thì ắt có cung” nhưng kiếm “Cung” ở đâu cho đảm bảo, nhanh chóng, và uy tín mới là một vấn đề. Chỉ cần gõ từ cày thuê elo trên Facebook thì sẽ có hàng trăm fanpage, nhóm,... về cày thuê, nhưng có mấy trang đáng tin hay mấy trang có thể thành công trong việc tiếp cận đến những người có nhu cầu cày thuê elo. Nếu cho bạn một người có trình độ đi cày thuê thì bạn sẽ cày được cho bao nhiêu người khi không tính bạn bè hay người quen cũng chơi game như bạn.


Số lượng tin nhắn nhận được mỗi ngày và khách hàng tiếp cận được

Vậy đối với tôi, có thể nói là có hệ thống cày thuê mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay, đã làm như thế nào để có thành công như hiện nay với gần 50 người đứng sau, lượng khách hàng 1 năm lên tới hàng nghìn và số lượng giao dịch tương đương. Bạn tưởng tượng đi, thu nhập đến từ cày thuê elo của tôi ngang ngửa với 1 CYBER GAME có khoảng 50 máy tính, hoạt động hết công suất mỗi ngày, mà tôi còn "tạo" công ăn việc làm cho trên 30 người khác nhau ở khắp Việt Nam, những người đã nhận những acc cày thuê elo cho chúng tôi, họ ở khắp mọi nơi.Một số giao dịch của khách hàng đặt cày thuêHàng nghìn lượt khách hàng sử dụng dịch vụ cày thuê từ tháng 3 đến tháng 10


4 năm trước đây, bạn có nghĩ rằng tôi đã phải cày thuê elo không công 3 tháng liền, ai biết rằng tôi đã phải làm việc hơn 18 tiếng 1 ngày trong những lúc chưa có người làm cùng, ai biết rằng tôi đã phải nhịn ăn nhịn uống, dành thời gian tham gia vào các khóa học khác nhau để nâng cao kỹ năng cá nhân của mình. Để rồi sau 4 năm tôi cuối cùng đã có được thành tựu và được gọi là “ông trùm cày thuê”.

Bạn biết không, ai cũng có thể cày thuê elo, miễn là họ có trình độ cao hơn rank mà họ cày thuê, nhưng tôi đơn giản chỉ có thể cày đến rank KC5, vậy đó là giới hạn của tôi ? Không, vì tôi hoàn toàn có những người có thể giúp mình cày được lên cao hơn nữa như cao thủ hay thách đấu. Những người đó thứ tôi cho họ chính là chi phí cho công việc lao động (cày thuê) của họ, được trừ bởi thu nhập là số tiền khách hàng có nhu cầu cày thuê trả, và thứ tôi có được chính là lợi nhuận sau cùng, để tôi có thể chi trả cho các chi phí khác như quảng cáo, chăm sóc khách hàng….

Có rất nhiều người làm công việc này giống tôi, tôi cũng chỉ cho nhiều người phương thức để thực hiện, nhưng họ đã thất bại và tôi mua lại cái thất bại đó để tạo ra thành công của tôi. Tôi không phải chỉ sai cách cho họ, có lẽ do họ chưa đủ quyết tâm hay nỗ lực mà thôi.
Bạn biết đấy, công việc nào cũng quan trọng thời gian, việc tôi có thể hoàn thành yêu cầu của khách hàng đặt cày thuê cũng là điều cả đôi bên đều mong muốn, nhưng đâu phải lúc nào cũng có thể dễ dàng như thế, tôi gặp rất nhiều thể loại như troll game, Afk, phá game cho vui hay chỉ vì biết rằng có người cày thuê elo nên phá, và với những cá nhân đó, thực sự tốn rất nhiều thời gian thứ mà tôi muốn trân trọng.
Sau 4 năm làm công việc này, thành công có, khó khăn có, mồ hôi hay nước mắt cũng là lẽ thường trong cuộc sống, tôi cũng đã trưởng thành lên rất nhiều sau khi có được những kinh nhiệm quý giá mà cuộc sống đã chỉ dạy, và còn rất nhiều những dự định muốn thực hiện nhưng chưa có cơ hội. Và câu chuyện chắc chắn vẫn chưa kết thúc….


Những bài viết liên quan:
Giá cày thuê elo
Cày thuê elo uy tín