Tại sao tôi không stream cày thuê elo ? Tháng 1 12 2016

Trong thời gian gần đây CAYTHUE.COM nhận được khá nhiều bạn inbox hỏi rằng, tại sao anh không stream để quảng bá kênh cày thuê elo của mình ?

Việc tôi không stream thường xuyên vì rất nhiều lý do, khách quan, chủ quan, thời gian, không gian, thời điểm v...v. Hãy đến với những lý do sau đây:

1. Chúng tôi không đủ điều kiện:

Nếu nhìn vào những bài viết trên Fanpage hay Gamek về trang cày thuê elo của tôi, thì có lẽ sẽ nghĩ rằng tài chính bên phía CAYTHUE.COM chúng tôi đang ngày ngày kiếm được khoản tiền cày thuê lớn, sông rất thoải mái. Một mặt khác thì cho là chúng tôi đang chém gió ảo tưởng sức mạnh,.... Nhưng thực sự thì trước khi tôi có được ngày hôm nay, tôi (người chủ page cày thuê elo) đã từng nằm quán net một thời gian dài, về sau mới dám bỏ tiền thuê nhà rồi mua máy tính cá nhân cho mình để có thể tự thân vận động cày thuê


Những năm về trước, chúng tôi không có đủ kinh phí để tới những quán net xịn phục vụ cho cày thuê và stream, trình độ đội ngũ của tôi sở hữu lúc đó chưa quá cao, ngay cả tôi bây giờ, thú thực tôi cũng chỉ cày thuê được tói kim cương 5 - kim cương 3 là hết cỡ. Hiện nay thì điều đó đã được giải quyết khi đội ngũ cày thuê theo tôi, dựa vào nguyên tắc của tôi, có thể cày được tới top 3 thách đấu là điều hoàn toàn bình thường, và khi tài chính đã được cải thiện nhiều so với trước đây. Vậy tại sao chúng tôi không bỏ ra đầu tư stream cày thuê, tôi sẽ trả lời ở phần tiếp theo.


2. Khách hàng đặt cày thuê chưa chắc đã muốn chúng tôi stream:

Nếu các bạn đã có nhu cầu cày thuê elo bên phía chúng tôi và mất tiền để có thể có được thứ hạng mong muốn, thì các bạn hẳn không hề muốn để mọi người biết mình đi "thuê cày", nhất là đối với bạn bè hay "gấu" của bạn, nó thực sự "không vui" chút nào. Với điều đó, chúng tôi hiểu rằng việc giữ kín việc khách hàng cày thuê là điều cực kì quan trọng, có thể chúng tôi không có thêm nhiều khách hàng mới, nhưng vẫn có bạn người vẫn thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi là tốt rồi, với lại stream không phải cách duy nhất để chúng tôi tiếp cận với những khách hàng mới.Tôi có tới cả trăm khách hàng thân thiết, ngày pages cày thuê sinh nhật, bài viết có tới ngàn like chúc mừng, tôi hiểu, những thứ chúng tôi cố gắng vì những người cần chúng tôi được đền đáp như thế nào. Đừng nói với chúng tôi về vài trăm acc cày thuê 1 mùa, nó chỉ là 1 góc thôi, 1 góc quá nhỏ với những gì đội nhóm cày thuê elo chúng tôi làm được.

3. Thời gian, công sức, yếu tố con người:

Tôi sẽ không stream cày thuê, vì tôi không bao giờ muốn mình xuất hiện trước công chúng, sẽ ảnh hưởng đến nhiều người vì thứ tôi đang theo đuổi chưa chắc đã phù hợp với việc cày thuê elo. Đội nhóm chúng tôi khá đông những người làm part-time, thời gian của họ không quá nhiều để có thể cày thuê và stream. Một vấn để khác là trên Talktv stream cày thuê elo giờ đầy rẫy ra, cố gắng làm một điều gì đó theo sau người khác chưa hẳn là cách tốt nhất. Nếu muốn lọt vào top 5 trên talktv các khung giờ, thì có lẽ điều tối cần thiết sẽ là bạn phải có may mắn, đẹp trai xinh gái, hay giành 12 tiếng một ngày cho stream liên minh, biết nói nhảm pha trò, quản trị,... nếu không có thì chắc sẽ mât ít nhất 1-3 tháng, nhưng không hẳn là sẽ thành công đâu, à mà bạn cần phải có trình độ nữa không thì cũng chẳng có ai thèm xem stream của bạn đâu.
Việc có thêm 10 triệu cho đội nhóm mình 1 tháng không phải là điều mình quá cần thiết phải đầu tư. Vì stream cày thuê elo ? Ai sẽ mời bạn đi sự kiện ? Ai sẽ mời bạn đại diện nhãn hàng ? Ai sẽ mời bạn làm đại sứ game ? Chỉ trừ những game thực sự không có tầm nhìn mới vậy, kiểu gì cũng bị dìm tới đáy, việc stream với caythue.com chúng tôi chỉ mang tính vui vẻ, thích thì stream, không thì thôi, vô thưởng vô phạt, khách yêu cầu thì làm, không thì thôi, vì tương lai dành cho các mọi người trong đội của tôi làm việc này là hầu như không có...

Trên là lý do khiến tôi không stream cày thuê elo, chúng tôi có rất nhiều dự định, stream cày thuê cũng chỉ là một trong những dự định mà tôi có thể thực hiện trong tương lai mà thôi, đừng hi vọng nhiều quá, cám ơn mọi người vì đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ cày thuê elo của chúng tôi.


Bài viết liên quan:
Giá cày thuê elo
Cày thuê elo uy tín
Cày thuê Nidalee