Bí quyết có tỉ lệ thắng cao khi đánh 10 game đầu mùa giải 2016. Tháng 1 18 2016

Chuỗi 10 game đầu là chuỗi game cực kì quan trọng đối với một game thủ Liên minh huyền thoại trong thời gian bắt đầu mùa giải. Kết quả 10 trận đầu sẽ giúp người chơi quay lại khoảng bậc rank xếp hạng cũ hoặc cũng có thể giúp người chơi tăng bậc xếp hạng so với thứ bậc bạn đầu. Thậm chí nếu bạn có kết quả không tốt trong chuỗi 10 game đầu bạn có thể bị rớt hạng 1 cách thảm hại.

Hôm nay CAYTHUE.COM sẽ gửi đến các bạn một bài viết chia sẻ về một vài điều cần biết và từ đó sẽ giúp bạn hiểu ra phương pháp cũng như bí quyết để giúp tất cả các bạn có một kết quả tốt hơn khi đánh 10 trận đầu đạt được kết quả cao trong thời gian tới.


Chọn tướng để chơi: Tôi khuyên bạn, ngay cả dân cày thuê elo như chúng tôi khi đánh những trận đấu quan trọng, chúng tôi sẽ chọn những con tướng tủ hay tướng thuận tay nhất để chơi. Kể cả việc cày thuê elo bằng một champ duy nhất. Nhàm chán nhưng hay nghĩ đến kết quả cuối cùng.Vậy nên nếu bạn có ý định có 10 trận đấu đầu tiên của mùa giải với kết quả tốt nhất thì hãy chọn cho mình những con tướng tủ để chơi. 

Ngoài ra các bạn ở rank thấp có thể chọn và luyện cho mình một số con tướng dễ dàng gánh team: Xerath, lux, annie, caitylin...

Tìm người dual cùng: Bạn nên kiếm cho mình một người đồng đội "đáng tin cậy" để đánh chung cùng mình 10 trận đầu. Tôi xin nhắc lại là "đáng tin cậy" nhé. Có 2 kiểu cặp đôi dễ mang lại chiến thắng nhất là MID - RỪNG, AD - SP. Nếu nhất là nên chọn đồng đội thuận lane, đừng cố gắng ép đồng đội hay bản thân mình đánh lane mà không chắc tay. Vừa hại đồng đội mà còn hại cả chính bản thân mình.

Tập trung đẩy đường phá trụ: Cái này là điều hiển nhiên phải biết, nhưng các bạn có thể khẳng định là các bạn hoàn toàn chăm chú vào việc xử lý push cũng như đẩy đường hiệu quả chưa? Đa số phần người chơi nói chuyện với chúng tôi rằng họ tập trung farm nhiều, gank nhiều và giết nhiều. Điều này sẽ chỉ khiến cho đối thủ của bạn thêm thời gian để lật kèo mà thôi.

Bình tĩnh, vững tâm lý: Là trạng thái cực kì quan trọng của mọi game thủ. Tập trung làm tốt phần của mình. Không nên blame, xích mích với đồng đội. Hãy nhớ rằng 10 game đầu của bạn rất quan trọng. Kể cả bạn có gặp cày thuê elo, tools cũng phải hết sức bình tĩnh. Kêu gọi đồng đồng đội phối hợp và đặc biệt phải thật tỉnh táo.

Thuê cày thuê elo: Nếu bạn không tự tin, bạn có thể bỏ tiền ra thuê cày thuê elo. Chúng tôi - CAYTHUE.COM là dịch vụ cày thuê elo hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn có tỉ lệ chiến thắng ở chuỗi 10 game đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dưới đây là bảng giá 10 game đầu cày thuê elo 2016

Cày thuê elo, cay thue elo, bảng giá cày thuê elo, bang gia cay thue elo


Một số lưu ý bên lề:
- Đối thủ của bạn sẽ được tính theo chỉ số elo xếp hạng của bạn vào cuối ngày trước khi reset mùa giải. Tức là tính cả khoảng thời gian tiền mùa giải. Ví dụ tổng kết mùa giải của bạn là bậc "Bạch Kim V", sau đó tiền mùa giải bạn đánh lên "Kim cương V", vậy lúc đó đối thủ của bạn sẽ là trong khoảng bậc "Bạch kim 2 - Kim cương 4".
- Đầu mùa giải là khoảng thời gian "cày thuê elo" rất nhiều, kèm theo vấn nạn "Tools" sẽ khiến cho các bạn phải hết sức cẩn thận trong chuỗi 10 game đầu của mình. 
- Đối với những vị trí Top - Mid - Rừng muốn có thứ hạng cao, kết quả tốt trong 10 game đầu thì nên xác định cho mình tâm lý gánh đồng đội, đừng biến mình thành "quả tạ" hay gánh nặng của "team". Đối với những vị trí AD hay SP tốt nhất là nên chọn cho mình một người đồng đội đáng tin cậy để dual cùng.

Chúc các bạn may mắn !

Bảng giá cày thuê elo