Chung kết tổng IEM chốt danh sách các đội tham gia thi đấu Tháng 2 27 2015

CJ Entus là đội tuyển khách mời cuối cùng trong danh sách tham gia thi đấu tại Chung kết Intel Extreme Masters tới tại Katowice

Sau khi kết thúc 5 tuần thi đấu của LCS Châu Âu và LCS Bắc Mỹ, ban tổ chức của Intel Extreme Masters, hệ thống giải đấu LAN hàng đầu thế giới đã xác nhận SK Gaming và Team SoloMid sẽ là 2 đội tuyển đại diện của 2 giải đấu này tham gia Chung kết tổng IEM tại Katowice năm nay. Cả 2 đều đã bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng của LCS tại khu vực của mình và điều đó đồng nghĩa với việc họ có được chiếc vé tham dự đến giải đấu Chung kết tổng IEM.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng thông báo về việc để đảm bảo sự cân bằng trong các suất tham gia của các khu vực trên thế giới, suất cuối cùng tham dự Chung kết tổng IEM sẽ được dành cho khu vực Hàn Quốc. Theo đó, tội tuyển đứng thứ 2 tại LCK sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi vòng bảng là CJ Entus đã được ban tổ chức đưa ra lời mời và đội tuyển này cũng đã đáp ứng.CJ Entus là một cái tên không hề xa lạ với Intel Extreme Masters và có một lịch sử nhiều lần tham gia thi đấu tại đây với nổi bật nhất là chức vô địch Intel Extreme Masters 2013 khi CJ Frost và CJ Blaze cùng lọt vào đến trận chung kết tại Hannover. Với các tuyển thủ dạn dày kinh nghiệm, CJ Entus sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện mà họ đã từng viết trước đây tại Intel Extreme Masters.

Tổng kết lại, chúng ta sẽ có 8 đội tuyển sau sẽ tham gia giải Chung kết Intel Extreme Masters tới như sau:

Team World Elite (Intel Extreme Masters Thẩm Quyến)
Cloud 9 (Intel Extreme Masters San Jose)
Gambit Gaming (Intel Extreme Masters Cologne)
yoe Flash Wolves (Intel Extreme Masters Taipei)
GE Tigers (Khách mời LCK)
CJ Entus (Khách mời LCK)
SK Gaming (Khách mời LCS Châu Âu)
Team SoloMid (Khách mời LCS Bắc Mỹ)
Giải đấu Chung kết Intel Extreme Masters sẽ được diễn ra từ ngày 12/03 đến ngày 15/03 tới tại Katowice của Ba Lan.