H0r0 dự tính rời khỏi MYM Tháng 2 27 2015

MYM tiếp tục chìm sâu vào cơn lốc xoáy khủng hoảng sau scandal của Kori

Rất khó để Meet Your Makers nằm ngoài tiêu điểm trong thời gian gần đây. Sau khi trở thành trung tâm của scandal đe dọa lấy nhà của phụ huynh tuyển thủ muốn rời đội, họ lại đang đứng trước nguy cơ khủng hoảng về nhân sự khi liên tiếp các thành viên tỏ ý chán nản và không muốn tiếp tục thi đấu trong màu áo của đội tuyển này.

Vốn đang là đội tuyển có thành tích tệ nhất LCS Châu Âu Mùa Xuân với vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng, họ gần như đã mất tuyển thủ đường giữa tài năng Marcin “kori” Wolski mặc dù vẫn còn hợp đồng với tuyển thủ này đồng thời buộc phải thay thế tuyển thủ đường trên dày dạn kinh nghiệm là Mimer “Mimer” Ahlström. Theo những thông tin mới nhất, tuyển thủ đi rừng của đội là Cho “H0R0” Jae-hwan cũng đang có ý định rời đội.MYM đang chìm sâu vào khủng hoảng hậu scandal của kori


Theo nhiều tin đồn, H0R0 nhiều khả năng sẽ bị đưa lên ghế dự bị ở các tuần LCS kế tiếp. Nguyên nhân được cho biết là anh có vấn đề với việc gia hạn visa để tiếp tục được thi đấu tại Châu Âu đồng thời anh đang có khúc mắc với đội tuyển. Một nguồn tin cho biết: “MYM hiện đang có những rắc rối nội bộ và các tuyển thủ đang muốn tìm kiếm cơ hội để rời đi tìm kiếm những cơ hội khác. Không có ai tỏ ra hạnh phúc với những gì đang xảy ra ở thời điểm hiện tại cả.”

Hiện tại, H0R0 đang tìm kiếm một cơ hội để được ra đi vĩnh viễn chứ không phải là một sự thay thế tạm thời. Vẫn nguồn tin trên cho biết: “H0R0 đã có một khoảng thời gian khó khăn tại MYM. Anh ấy không hứng thú với đội và mọi người cũng không đánh giá cao H0R0. Với những tiếng xấu gần đây cùng khả năng phải lên ghế dự bị, có lẽ H0R0 sẽ cố gắng rời đội sớm nhất có thể.”H0R0 nhiều khả năng sẽ là tuyển thủ tiếp theo sẽ rời khỏi MYM

Hiện tại, MYM đang tìm kiếm sự thay thế cho H0R0 và người đi rừng của đội tuyển LowLandLions White là Thomas “Kirei” Yuen là một ứng cử viên sáng giá. Tuy nhiên, đội tuyển Đan Mạch này chưa có bất cứ xác nhận gì về việc này. Ngoài ra, Dennis “Obvious” Sørensen của Gamers2 cũng là một cái tên đang được nhắm tới nếu thương vụ Kirei không đi được đến thống nhất chung giữa các bên. Về phía H0R0, vẫn chưa rõ tương lai của tuyển thủ này sẽ đến đâu nếu như anh thực sự sẽ rời MYM.