OMG 1-1 EDG Tháng 2 28 2015

OMG 1-1 EDG :

► Chắc các bạn khi thấy San game 1 thì khá là thất vọng vì đa số đều ngóng kèo Uzi vs Deft. Tuy vậy thì mình có một nhận xét chắc chắn nhiều người không đồng ý vì nghĩ Uzi là the best. Đó là OMG đánh có San tốt hơn rất nhiều OMG có Uzi. Mọi người thể nói rằng Uzi mới vào, sp không tốt, vv... Nhưng sự thật chứng minh khá rõ ngày hôm nay. Thứ 1 đừng nên quá xem thường San, San có phong cách thi đấu rất giống Deft khi anh đi lane không tốt nhưng giao tranh là cực tốt. Sau khi coi game 1, 1 thời gian lâu San không đánh chính thì mình nói anh đi lane đã tốt hơn rất nhiều. Về phần Deft cũng thế, từ khi sang TQ thì khả năng đi lane của anh cũng cải thiện. Cả 2 đánh khá passive nên đều max farm và không chết sau giai đoạn đi đường. Cả 2 game đội thắng đều là đội top của họ đánh tốt hơn. Game 1 Gogoing Gnar hoàn toàn đè Koro1 Rumble với sự trợ giúp của TF Cool. Bên EDG Nidalee của Pawn thi đấu khá ảo diệu 12-4 nhưng về late Gnar quá trâu còn TF của Cool gây quá nhiều khó chịu với R và liên tục đẩy lẻ. San Graves có thể thấy trong giao tranh anh giữ vị trí rất tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Game 2 Uzi + Cloud vào. Koro1 Kas rất xanh. Gogoing đi lane với Hec tạm ổn nhưng trong giao tranh có những quyết định khá khó hiểu góp phần khiến OMG thua. Vì EDG có Kas + Jinx cùng xanh nên họ lăn cầu tuyết cực kì nhanh. Uzi trận này không làm được gì nhiều , thua do teamcomp và lỗi phần nhiều từ Gogoing với Hec. Tuy nhiên nếu ai để ý coi OMG từ đầu mùa thì dù họ thắng nhiều, nhưng nhìn chung lối chơi và chiến thuật của họ có phần kém đi thay vì trở nên hoàn hảo như mọi người kì vọng khi Uzi vào. Một điểm quan trọng nữa là LPL hiện tại có tới 12 đội, tới 8 đội cao nhất vào playoffs nên các bạn sẽ thấy sức mạnh thật của họ khi vào playoffs. Ví dụ cụ thể từ OMG là anh đánh rất là soloq, không tính toán nhiều nên rất hay chết nhảm khi lao vào những pha không ai hiểu. Tuy nhiên khi anh đánh playoffs hay những giải quan trọng thì Loveling là JG hay nhất TQ là không có gì để bàn.

◉ Link Group để các fan tranh luận với nhau khi có trận đấu diễn ra :https://www.facebook.com/groups/442542279234053/. Ai muốn vô thì add acc Rei ( https://www.facebook.com/reikhoi ).

◉ Những Link cần thiết : https://www.facebook.com/notes/khoi-rei-tran/nh%E1%BB%AFng-%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-link-c%E1%BA%A7n-thi%E1%BA%BFt-cho-fan-li%C3%AAn-minh-/335264470017247

❖ Ps : Cloud trở lại với mái tóc bạc nhìn như diễn viên kiếm hiệp TQ =)) ( hình ở dưới comment )

❖ Nguồn ảnh 2 : http://lol.newyx.net/news/322393_1.htm

✧ Rei ✧

nguồn : Rei