Ban tổ chức thông báo kết quả chia bảng cho Vòng chung kết IEM tại Katowice Tháng 3 05 2015

Các bảng đấu và các cặp đấu của Vòng chung kết IEM tại Katowice đã được ban tổ chức chính thức thông báo đến với người hâm mộ

Hệ thống giải đấu LAN hàng đầu thế giới là Intel Extreme Masters (IEM) đã đi được gần hết chặng đường tại mùa giải thứ 9 của mình. Sau khi đã tổ chức thành công 4 giải IEM tại 4 địa điểm khác nhau trên thế giới, lần lượt là Thâm Quyến, San Jose, Cologne và Đài Bắc, IEM sẽ chuẩn bị đến với Vòng chung kết IEM tại Katowice, Ba Lan vào ngày 13 tháng 3 này.

Sau khi đã xác định được 8 cái tên sẽ tham gia tranh tài, ban tổ chức mới đây đã chính thức công bố kết quả chia bảng cho Vòng chung kết IEM. Theo đó, 8 đội tuyển sẽ được chia thành 2 bảng và các trận đấu sẽ được tổ chức theo thể thức nhánh thắng – nhánh thua. Mỗi bảng đấu sẽ được chia sao cho có tối đa một đội tuyển của mỗi khu vực và mỗi bảng đấu sẽ bao gồm 2 đội vô địch các giải IEM khu vực và 2 đội tuyển khách mời.

Sau đây là kết quả chia bảng chính thức:

Bảng ACloud9 vs GE Tigers
SK Gaming vs yoe Flash Wolves

Bảng BGambit Gaming vs CJ Entus
Team SoloMid vs World Elite

Hai đội đứng đầu mỗi bảng đấu sẽ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp, nơi họ sẽ thi đấu các trận bán kết theo thể thức Bo3 và 2 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong trận chung kết Bo5 để có cơ hội nhân được danh hiệu Intel Extreme Masters World Champion.

Hãy cùng chờ đón giải đấu LAN hấp dẫn bậc nhất với những trận đọ sức của các đội tuyển hàng đầu thế giới này vào ngày 13/3 tới.