IEM đã quyết định mời CJE ( hạng 2 LCK ) là đội cuối cùng tham dự IEM Tháng 2 26 2015

※ Tin mới :

► Như vậy là IEM đã quyết định mời CJE ( hạng 2 LCK ) là đội cuối cùng tham dự IEM. CJE cũng đã xác nhận tham gia. Giải sẽ diễn ra trong 4 ngày 12-15/3, lịch thi đấu cụ thể vẫn chưa có. Khả năng rất cao là GE Tigers sẽ vô địch thôi ~~". Và khả năng cũng rất cao là mình không cover được nhiều vì nó diễn ra vào 4 ngày cuối tuần, đi làm hết 3 ngày rồi Biểu tượng cảm xúc cry. Danh sách các đội tham gia như sau :

- Team WE (Intel Extreme Masters Shenzhen)
- Cloud 9 (Intel Extreme Masters San Jose)
- Gambit Gaming (Intel Extreme Masters Cologne)
- yoe Flash Wolves (Intel Extreme Masters Taipei)
- GE Tigers (first place LCK team)
- CJ Entus (second place LCK team)
- SK Gaming (first place EU LCS)
- TSM (first place NA LCS)

http://intelextrememasters.com/…/final-three-intel-extreme…/ )

► DIG sẽ tiếp tục thử nghiệm 1 người đi rừng mới khi Azingy sẽ thế chỗ CloudNguyen vào tuần này. Azingy đang đánh cho đội NA Challenger là TSM Darkness, anh rất nổi tiếng ở soloq với JG Karthus và Fiddlestick Biểu tượng cảm xúc shark.

http://team-dignitas.net/…/Azingy-joins-LCS-Team-as-Jungler… )

◉ Link Group để các fan tranh luận với nhau khi có trận đấu diễn ra :https://www.facebook.com/groups/442542279234053/. Ai muốn vô thì add acc Rei ( https://www.facebook.com/reikhoi ).

◉ Những Link cần thiết : https://www.facebook.com/notes/khoi-rei-tran/nh%E1%BB%AFng-%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-link-c%E1%BA%A7n-thi%E1%BA%BFt-cho-fan-li%C3%AAn-minh-/335264470017247


❖ Nguồn ảnh : Intel Extreme Masters.

✧ Rei ✧