Elements cố gắng tìm lối thoát bằng việc tuyển mộ thêm Dexter Tháng 4 01 2015

Sau Kev1n và Krepo, Elements sẽ tiếp tục chiêu mộ thêm dexter để tìm ra lối thoát cho cơn khủng hoảng của mình tại LCS Châu Âu mùa này

Bước vào giải LCS 2015 Mùa Xuân, Elements là một trong số những đội tuyển được người hâm mộ kỳ vọng nhiều nhất với danh hiệu đương kim vô địch cùng việc chuyển nhượng thành công xạ thủ Martin “Rekkles” Larsson từ kỳ phùng địch thủ Fnatic.

Tuy nhiên, sau những tuần thi đấu vừa qua, mọi việc dường như đã không đi theo đúng hướng mà Elements mong đợi. Họ đang xếp vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với thành tích 5-9. Việc đùa cợt về việc bị loại khỏi giải ở đầu mùa dường như đang ngày càng có chiều hướng trở thành sự thật đe dọa đến Elements khi họ liên tiếp có những trận thua tại LCS.


dexter sẽ là tuyển thủ tiếp theo gia nhập Elements

Đã có những thay đổi được đưa ra nhằm tìm lối thoát cho cơn khủng hoảng của Elements như thay thế Kev1n cho Wickd ở đường trên hay đưa người đồng đội cũ của Froggen là Krepo về vị trí hỗ trợ trong khi Nyph chuyển sang đảm nhiệm một vị trí trong ban huấn luyện. Tuy nhiên, tất cả những thay đổi trên vẫn chưa đem lại bao nhiêu hiệu quả khi Elements vẫn để thua 3 trong 4 trận gần đây nhất tại LCS.

Theo những thông tin mới nhất, cựu tuyển thủ đi rừng của Counter Logic Gaming là Marcel “dexter” Feldkamp sẽ gia nhập Elements và làm dự bị cho Ilyas “Shook” Hartsema. Việc dexter gia nhập Elements sẽ càng làm gia tăng thêm áp lực cho Shook, tuyển thủ vốn được biết đến với sự bất ổn định trong phong độ của mình.


Shook sẽ chịu áp lực lớn với sự gia nhập này của dexter

Được biết, Wickd và Shook thường là 2 thành viên bị đưa ra chỉ trích khi lối chơi hổ báo và chủ động của họ không ăn khớp với phần còn lại của đội khi Froggen và Rekkles đều là những mẫu chủ lực thi đấu bị động và farm nhiều. Vẫn chưa biết việc bổ sung dexter vào làm dự bị cho Shook có giúp cho tuyển thủ này thi đấu tốt hơn hay sẽ sa sút vì bị áp lực đè nặng nhưng có một sự thực là Elements cần chiến thắng ở 2 tuần thi đấu cuối cùng nếu như còn muốn lọt vào top 6 để bước tới vòng loại trực tiếp.

Với sự gia nhập của dexter, đội hình đăng ký thi đấu tại LCS Châu Âu của Elements bao gồm:

Đường trên: Mike “Wickd” Petersen
Đi rừng: Ilyas “Shook” Hartsema
Đường giữa: Henrik “Froggen” Hansen
Xạ thủ: Martin “Rekkles” Larsson
Hỗ trợ: Mitch “Krepo” Voorspoels
Dự bị: Kevin “Kev1n” Rubiszewski
Dự bị: Maxim “LRSB” Markow
Dự bị: Marcel “dexter” Feldkamp

Nguồn : lienminh360.vn