inSec nhập viện khẩn cấp sau khi bị ngã gãy chân Tháng 4 02 2015

Tuyển thủ đi rừng của Star Horn Royal Club là Choi "inSec" In-seok đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi gặp tai nạn và bị gãy chân trong buổi diễn tập cho trận đấu tại Demacia Cup

Tuyển thủ đi rừng của Star Horn Royal Club là Choi “inSec” In-seok đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi gặp tai nạn và bị gãy chân trong buổi diễn tập cho trận tứ kết Demacia Cup.


Sự việc đã được xác nhận bởi đồng sáng lập của Edward Gaming là SanShao:

Thể thao điện tử là một gia đình và chúng tôi có trách nhiệm làm việc cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Tuyển thủ inSec của Starhorn Royal Club đã bị tai nạn gãy chân và đang được chuyển đến bệnh viện. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ và các vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp sẽ sát cánh cùng anh trong thời điểm này. Đừng nên nhân cơ hội này để công kích anh ấy. Không quan trọng bạn là vận động viên hay chỉ là khán giả, chúng ta đều là một phần của thể thao điện tử. Khi có biến cố xảy ra, chúng ta nên sát cánh lại cùng nhau. Mọi người nên ngưng việc bàn tán sau lưng lại. Starhorn cố lên!!! Insec cố lên!!!


Thông tin từ phía Trung Quốc cho biết inSec đã tham gia vào một nhóm các tuyển thủ nhảy từ trên tầng 1 xuống mặt đất. Nhóm này được cho là đã đi lạc do không quen với cách bố trí hội trường và đã quyết định nhảy xuống mặt đất để khỏi lãng phí thời gian. Tuy nhiên, một số nguồn tin khác nói rằng các tuyển thủ này đã nhảy xuống mặt đất sau 1 vụ cá cược.

Không có thông tin nào được công bố về việc liệu inSec có thể thi đấu cho Starhorn Royal Club vào chiều ngày thứ Sáu này với World Elite tại giải đấu Demacia Cup không. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng tình hình đang xấu đi so với dự kiến và inSec có thể sẽ phải chuyển lên một bệnh viện lớn hơn so với nơi anh đang được điều trụ và sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian tới.

Starhorn Royal Club mới đây đã chính thức xác nhận inSec không thể tham gia trận đấu tại Demacia Cup vào chiều ngày hôm nay:

Do gặp phải tai nạn ngoài ý muốn, inSec đã bị chấn thương và anh sẽ không thể tham gia cùng Starhorn ở Demacia Cup. Chúng tôi chúc anh sớm phục hồi sức khỏe.


Nguồn : lienminh360.vn