“Dopa của Châu Âu” Incarnati0n sẽ được thi đấu trở lại vào tháng 5 tới Tháng 4 02 2015

Tuyển thủ có kỹ năng cá nhân bậc nhất máy chủ Châu Âu sắp được gỡ lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp đã theo anh trong suốt 2 năm vừa qua

Nicolaj “Incarnati0n” Jensen, một trong những tuyển thủ có kỹ năng cá nhân tốt nhất máy chủ Châu Âu sắp được gỡ lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp đã theo chân anh trong suốt hơn 2 năm qua. Có thể bạn chưa biết, Incarnati0n là một tuyển thủ có kỹ năng thuộc hàng tốt nhất máy chủ Châu Âu nhưng lại có thái độ thi đấu rất tiêu cực. Vào thời điểm tiêu cực nhất, Incarnati0n đã DDOS đối thủ trong khi thi đấu xếp hạng đơn cùng rất nhiều hành vi độc hại khác.

Riot đã chính thức đưa Incarnati0n vào “sổ đen” và cấm anh chàng vĩnh viễn không được thi đấu chuyên nghiệp từ ngày 31/03/2013. Sau khi nhận được lệnh cấm đến từ Riot, Incarnation bắt đầu tỏ ra hối hận và cố gắng nỗ lực tham gia vào các hoạt động nhằm chuộc lỗi, trong đó đã từng có một khoảng thời gian làm huấn luyện viên cho SK Gaming và giúp cho đội tuyển này đến được với Chung kết thế giới mùa 2014.

Incarnati0n và Rekkles là đôi bạn khá thân ngoài đời

Với những cố gắng của mình, Incarnati0n đã nhận được sự chú ý của Riot và lệnh cấm vĩnh viễn của anh được chuyển thành “lệnh cấm với thời gian chưa xác định“. Với lệnh cấm mới này, Incarnati0n vẫn không được thi đấu chuyên nghiệp nhưng cứ 2 lần mỗi năm, sau khi kết thúc một mùa LCS (Mùa Xuân hoặc Mùa Hè), Riot sẽ xem xét thái độ và nỗ lực của người chơi để quyết định có gỡ bỏ lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp với anh hay không.

Và sau hơn 2 năm bị cấm, Incarnati0n đã chính thức nhận được thông báo ân xá từ Riot khi anh sẽ được thi đấu chuyên nghiệp trở lại kể từ ngày 11/5 tới, thời điểm kết thúc giải LCS Mùa Xuân. Đây là một tin vui cho cả Incarnati0n lẫn người hâm mộ khi người chơi này đã lấy lại được thiện cảm trong mắt cộng đồng và rất nhiều người đang kỳ vọng xem liệu Incarnati0n sẽ thể hiện như thế nào khi được tham gia thi đấu chuyên nghiệp.

Có thể bạn chưa biết nhưng Incarnati0n đã có một cuộc leo xếp hạng vô cùng ngoạn mục ở mùa giải 2014 với tài khoản phụ khi anh leo lên bậc Cao Thủ với tỷ lệ thắng lên đến 94,03%, bao gồm 63 thắng và 4 thua.Nguồn : lienminh360.vn