Rekkles sắp sửa chia tay với Elements để nhường chỗ cho Tabzz trở lại? Tháng 4 07 2015

Elements sẽ tiếp tục những cuộc cải tổ để tìm lại sức mạnh và lần này sẽ là ở vị trí xạ thủ?

Ngay trước khi đổi tên ở tiền mùa giải năm nay, Alliance đã chia tay với xạ thủ của mình ở mùa giải trước là Erik “Tabzz” Van Helvert. Sự ra đi của Tabzz nhằm dọn đường cho xạ thủ của Fnatic thời điểm đó là Martin “Rekkles” Larsson chuyển tới. Với sự thay thế này, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng “dải ngân hà” Alliance thậm chí sẽ còn “lung linh” hơn ở mùa giải tới với sự gia nhập này.

Tuy nhiên, sau những thất bại nặng nề ở LCS Mùa Xuân vừa qua, có vẻ như sẽ có những thay đổi nhân sự với đội tuyển cựu vô địch LCS Châu Âu này.

Trận ra mắt đầu tiên của Rekkles trong màu áo đội tuyển mới là trước ông lớn Cloud9 tại IEM San Jose vào tháng 12 năm ngoái. Mặc dù phong độ của Rekkles rất ấn tượng ở giải đấu đấy nhưng Alliance vẫn để thua trước Cloud9 tại vòng bán kết và bị loại khỏi giải đấu.

Một mùa giải LCS Châu Âu không thành công như mong đợi với Rekkles và Elements

Mặc dù có phong độ rất ấn tượng trước Cloud9 nhưng giải mùa xuân đã không được thuận lợi như họ dự kiến. Sau khi đổi tên thành Elements, họ liên tục để thua trước SK Gaming, Fnatic, H2k hay Gambit. Tuyển thủ đường trên Mike “Wickd” Petersen dưới áp lực nặng nề đến từ cả giải đấu lẫn cộng đồng đã thi đấu dưới phong độ mong đợi và bị thay thế bởi cựu tuyển thủ đường trên của Millenium là Kevin “kev1n” Rubiszewski.

Những biến động nhân sự vẫn chưa dừng lại khi người chơi hỗ trợ kỳ cựu của đội là Patrick “Nyph” Funke bị loại bỏ và thay thế cho anh là người đồng đội cũ của Froggen, Mitch “Krepo” Voorspoels. Bất chấp những thay đổi, Elements vẫn không đạt đủ điều kiện để lọt vào vòng loại trực tiếp, kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 7 với thành tích 7 thắng 11 thua. Đối với đội tuyển là đương kim vô địch trước khi bước vào giải, đây thực sự là một nỗi thất vọng nặng nề.

Tabzz sẽ trở lại và sát cánh bên Froggen như trước kia?

Những nguồn tin thân cận cho biết, Elements sẽ tiếp tục những thay đổi về mặt nhân sự và lần này là ở vị trí xạ thủ. Rekkles, người đang không hạnh phúc với Elements về môi trường thi đấu lẫn tình trạng hiện tại của đội sẽ nhiều khả năng nói lời chia tay với Elements trong thời gian tới. Cũng theo nguồn tin trên, cựu xạ thủ của đội, người mới trở lại chỉ vài tuần trước khi vòng bảng LCS Châu Âu 2015 Mùa Xuân kết thúc với tư cách tuyển thủ dự bị là Tabzz sẽ là cái tên thay thế cho Rekkles ở vị trí xạ thủ chính thức.

Chủ sở hữu của Elements, Jacob “Maelk” Toft-Andersen cho biết: “Tôi không khẳng định nhưng cũng không phủ nhận thông tin trên. Chúng tôi đang đánh giá các lựa chọn và đảm bảo sao cho các quyết định đưa ra là chính xác nhất.

Trong trường hợp Rekkles sẽ thực sự rời khỏi Elements, điểm đến tiếp theo của anh sẽ là trở lại Fnatic hoặc thay thế cho xạ thủ của SK Gaming là Konstantinos “Forg1ven” Tzortziou, người cũng đang không mấy hài lòng với đội tuyển của mình và tỏ ý không muốn tiếp tục gắn bó với SK Gaming trong tương lai.

Nguồn : lienminh360.vn