Wickd và Shook sẽ theo chân Rekkles rời Elements? Tháng 4 12 2015

Có vẻ như Rekkles sẽ không phải là cái tên duy nhất sẽ rời khỏi Elements sau khi kết thúc LCS Châu Âu 2015 Mùa Xuân

Sau khi rộ lên thông tin xạ thủ Martin “Rekkles” Larsson sẽ rời Elements trong thời gian tới thì chỉ vài ngày sau, lại tiếp tục có thêm những thông tin khẳng định Rekkles sẽ không phải là tuyển thủ duy nhất rời đội.

Theo đó, sau một mùa giải thất bại với hạng 7 chung cuộc và chỉ vừa đủ để trụ hạng lại LCS mùa tới, hai tuyển thủ đường trên Mike “Wickd” Petersen và đi rừng Ilyas “Shook” Hartsema cũng đang cân nhắc ý định rời đội. Theo nguồn tin thân cận với Elements cho biết, cả ba tuyển thủ Rekkles, Wickd và Shook đang ngày càng tỏ ra thất vọng về đội tuyển và đang cảm thấy Elements ở thời điểm hiện tại đã không còn như những gì họ kỳ vọng nữa. Nguồn tin ngày cũng cho biết, Elements đang có ý định xây dựng lại đội tuyển với 2 tuyển thủ chủ lực là Henrik “Froggen” Hansen và Mitch “Krepo” Voorspoels.

Wickd và Shook sẽ theo chân Rekkles rời Elements?

Nguồn tin giấu tên cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, không khí chung của cả đội đang rất áp lực. Các bạn có Froggen và Krepo ở một bên và những người còn lại ở một bên. Cả hai bên đều mong đợi những điều khác nhau nhưng Froggen vẫn là người nắm giữ tiếng nói quyết định.

Nếu như trong trường hợp cả 3 rời đi, sẽ không có chuyện 3 tuyển thủ trên sẽ có chung điểm đến sau khi rời đội bởi không có đội tuyển nào ở thời điểm hiện tại cần thay đến 3 tuyển thủ. Trong khi đó, Elements dường như đã tính sẵn đến các tình huống thay thế khi cựu xạ thủ của Elements là Erik “Tabzz” van Helvert sẽ trở lại với vị trí mà anh nắm giữ ở mùa giải trước. Người thay thế cho Shook nhiều khả năng là cựu tuyển thủ đi rừng của Lemondogs và Counter Logic Gaming là Marcel “dexter” Feldkamp, người hiện tại đang là tuyển thủ tự do sau khi đã rời CLG sau khi kết thúc mùa giải 2015.

Quá trình sụp đổ không thể ngăn cản của Elements, đội tuyển được mệnh danh “dải ngân hà” của LCS Châu Âu

Bất kể mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào thì fan hâm mộ của Elements cũng cần hiểu rằng đã quá muộn để cản trở lại quá trình sự sụp đổ đã rất hiển nhiên này. Đây thực sự là một kết thúc buồn cho một đội hình đã từng khẳng định “Chúng ta chỉ thực sự đạt tới sự vĩ đại khi chúng ta sát cánh bên nhau (we will only truly achieve greatness once we all come together)” trong thông báo ra mắt của mình trên trang cá nhân Facebook.

Nguồn : lienminh360.vn