Thời đại hỗ trợ - Điềm báo Zeke Tháng 8 18 2015

Ở phiên bản hiện tại, việc Riotgames thay đổi những món đồ và đưa ra những món đồ mới đã tạo sự đa dạng trong cách lên đồ của từng vị trí. Điềm báo Zeke là một trong những trang bị mới ra và được sử dụng rất nhiều từ các vị trí hỗ trợ trong các giải đấu lớn như LPL, LCK, LCS. Hôm nay dịch vụ "caythue.com" chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về món đồ này.

- Mọi người chơi hỗ trợ đều có cảm giác rằng xạ thủ của mình vẫn chưa đủ mạnh tầm giữa trận và cuối trận. Mặc dù là họ vẫn tặng cho đối phương hàng tá sát thương với  các trang bị như Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm nhưng lượng sát thương này vẫn chưa đủ để chiến thắng trong những pha giao tranh quan trọng. Chỉ cần 1 đến 2 phát chí mạng nữa thôi là pha giao tranh đó đã nghiêng về phía bạn rồi. Thật may mắn là món đồ mới ra lò: "Điềm báo Zeke" chính là câu trả lời cho vấn đề hóc búa này. Sau khi hoàn thành xong trang bị này, người chơi hỗ trợ có thể liên kết với một tướng đồng minh của mình và cùng nhau, họ tích trữ những điểm cộng đồn bằng cách di chuyển, tấn công và xài phép. Và khi điểm cộng dồn lên tới 100 thường chi mất vài giây thì bộ đôi này sẽ tăng 20% Smpt và 50% Tỉ lệ chí mạng trong 8 giây. Nó là một sự gia tăng sức mạnh tạm thời nhưng không hề nhỏ.

- Tất nhiên là bạn vẫn có thể liên kết nó với pháp sư đường giữa, nhưng kaSing tuyên bố rằng Zeke hiệu quả nhất khi kết nối với xạ thủ. “Trang bị này chủ yếu mang lại tỉ lệ chí mạng. Đối với Xạ Thủ thì 50% tỉ lệ chí mạng trong 8s là rất, rất mạnh đặc biệt là trong những pha giao tranh vào giữa trận.”
  •  Lưu ý : Nếu bạn lên trang bị này đầu tiên và xạ thủ bạn có được Vô Cực Kiếm thì bạn sẽ có lợi thế rất lớn trong những pha giao tranh ở rồng. Bạn có thể tích điểm trước, rồi khi vào giao tranh thì bạn và Tristana đã có đủ điểm Zeke cùng với Vô Cực. Điều tiếp theo xảy ra là cô ta sẽ bắn chí mạng gần như trong mọi đòn đánh.
                     Nếu xạ thủ bạn là Corki, một xạ thủ thường không lên Vô Cực sớm thì Zeke lại không ổn lắm. Nó là sự lựa chọn tốt nếu bạn đi cùng với các xạ thủ lên Vô Cực Kiếm làm món đầu tiên như Tristana hay Caitlyn.
- Những vị tướng đường giữa xài phép liên tục cũng có thể nhận được lợi ích khá lớn từ Zeke. Tiêu biểu là Cassiopeia, Orianna, hoặc Viktor. Bạn có thể kết nối với họ và biến họ thành những cỗ máy giết người thực sự. Và đó chính là công dụng của Điềm báo Zeke – nó có khả năng biến một vị tướng thành siêu nhân trong vòng 8s.

Với những thay đổi về trang bị từ Riotgames thay vì lên cho mình "Vinh quang chân chính", "Dây chuyền Iron Solar" thì vị trí hỗ trợ có thể lựa chọn " Điềm báo Zeke" . Hãy chơi và sử dụng trang bị này một cách hiệu quả để có thể giúp đồng đội chiến thắng trong các trận đấu. Chúc các bạn thành công !


Các bài viết liên quan :

Leo rank kí sự phần 1 : Hiểu rõ bản thân
Leo rank kí sự phần 2 : Đọc vị rừng đối phương 
Leo rank kí sự phần 3 : Hot pic Mid lane