5 Bí Mật Khi Chơi xếp hạng - leo rank của dân cày thuê 2017 Tháng 1 23 2017

📝📝ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY NẾU BẠN MUỐN LEO HẠNG, CÀY RANK TRONG TẾT NÀY.📝📝

bi-kip-leo-rank-xep-hang-dip-tet

"Bài viết này chắc chắn sẽ cho bạn thêm vài ý tưởng, trong việc cải thiện rank / xếp hạng của bạn trong dịp Tết này, tôi hứa :)"

👌 82% người chơi rank kim cương trở lên có tỉ lệ thắng trên 62% cho 10 trận rank đầu !!!!!

Đây là thời điểm bạn "nên" có những sự hỗ trợ và tập trung cho "công cuộc leo rank / xếp hạng".

5 CÁCH ĐỂ LÊN HẠNG NHANH - HIỆU QUẢ <3

1. Chơi cùng bạn bè, kể cả rank đơn đôi hay rank động, có một người bạn hiểu ý bên cạnh, lúc nào cũng đỡ hơn một mình, nhớ hạn chế "Blame" đổ lỗi cho nhau nha <3.

2. Chơi tướng "tủ" / vị trí "tủ" cố gắng chơi tướng mình biết chơi nhất, hạn chế test tướng. Support thì chỉ tập trung support thôi, muốn test sau 50 game đầu test thoải mái.

3. "Nghiên cứu" nhanh đồng đội. Trong quá trình chọn tướng, hãy nhanh tay tra lienminhsamsoi hoặc các công cụ check lịch sử đấu và ranking của team mình và team địch để có những lời lẽ đúng mực hơn. Gặp những đồng đội đang thua thông, đừng kích bác hãy động viên, gặp những đồng đội đang thắng thông, hãy nhường lane và khích lệ họ.

4. "Nghiên cứu" nhanh đối thủ : Nếu có một máy bên cạnh check lịch sử đấu thì sẽ rất tốt ngay trong thời gian chờ load tướng, đây là cách các cao thủ stream thường dùng !! thông tin của trận vừa qua của đối thủ sẽ hiện ra trước mắt bạn, hắn "xanh", hắn "feed" lúc đầu, hắn gánh team hay được team gánh v...v có thể phân tích qua lịch sử đấu của hắn, và kêu gọi jungler nếu bạn đi lane, cũng như tập trung vào việc chơi cùng đồng đội hơn là mình bạn kỹ năng win lane.

5. Tất nhiên rồi, cuối cùng hãy tập trung và tâm huyết, đừng bao giờ bỏ cuộc. Hãy nhớ rằng, chúng tôi luôn bên bạn <3. Nếu team thua, hãy là người động viên ae, nếu team win, hãy là người kéo ae trở lại với quỹ đạo, tập trung phá nhà kết thúc, đừng throw game rồi thua ức chế lắm ảnh hưởng game sau.
Một lưu ý rất quan trọng, 50 game rank đầu của 1 tài khoản nên được chú trọng nhiều nhất, vì đây là thời điểm khi bạn thắng, nhất là thắng thông, bạn được cộng nhiều điểm, và khi bạn thua, bạn sẽ bị trừ dưới 15 điểm / trận.

🔥🔥Còn cách nào nữa ? Đừng quên comment vào phần bình luận để đóng góp ý kiến cùng chúng tôi nhé <3

🎓 🎓- Admin caythue.com <3 🎓 🎓

Cre Pic :
Tỉ lệ thắng luôn trên 85% !!!!
Khách giao : 5 win, 15 thua.
Khách nhận : 16 win, 15 thua. => Lên Kim Cương.
Chưa đầy 50 game đầu lên kc2.
Tư vấn : Inbox page.
Liên lạc cày thuê ngay : 0123 806 6969
$$$ Cách giao dịch :
Gửi thẻ (thêm 20%)
Chuyển khoản vietcobank (giảm giá 5%).
Giao dịch trực tiếp Hà Nội (giảm 10%).
Caythue.com - Dịch vụ cày thuê hợp lý NHẤT VIỆT NAM.