Những câu hỏi thường gặp khi bạn đến với CHÚNG TÔI. HÃY ĐỌC KỸ trước khi hỏi hay ném đá chúng tôi :) Tháng 2 15 2015

1. Phương thức giao dịch của pages "Nhận cày thuê Elo LoL"  như thế nào ? 

 

Trà lời :

Nguyên tắc của pages chúng tôi là nhận tiền xong xuôi rồi mới cày, không bao giờ có chuyện chúng tôi cày trước bất kì một đoàn nào cho bất kì ai. Nếu bạn chưa tin tưởng có thể gửi cho chúng tôi cày 1-2 bậc của đoàn trước để theo dõi độ hiệu quả, tốc độ cũng như sự uy tín. Còn KHẮNG ĐỊNH nguyên tắc của pages mình là NHẬN BAO NHIÊU, CÀY BẤY NHIÊU.

 

 2. Các giao dịch của pages " Nhận cày thuê Elo LoL " như thế nào ?  

Trà lời :

Chúng tôi có 03 cách giao dịch, và có lẽ trong tương lai nếu không có loại tiền tệ mới nào ra đời, chắc chúng tôi vẫn giao dịch theo 03 cách này :

  • Nếu bạn ở HÀ NỘI - tới quán net, nơi sinh hoạt của team chúng tôi giao dịch, địa chỉ và địa điểm cụ thể có thể xem các GHI CHÚ và post trước.
  • Nếu bạn ở xa có thể giao dịch bằng hình thức chuyển thẻ điện thoại. Chúng tôi nhận 4 loại thẻ : Vinaphone - viettel - mobiphone - vietnammobile. Khi gửi thẻ bạn gửi cả serial cả mã thẻ cho chúng tôi. Riêng hình thức này các bạn phải chi trả thêm 20% phí giao dịch là tổng chi phí cày thuê của các bạn.

Bạn có thể sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng để tiết kiệm thời gian và chi phí của cả 2 bên, thông tin giao dịch của chúng tôi cũng có ở các post trước. Post này tôi vẫn viết lại : TÊN TÀI KHOẢN : NGUYỄN THANH HUYỀN, SỐ TÀI KHOẢN : 0011004041528 chi nhánh vietcombank Hà Nội.

 

Một số câu hỏi thường gặp tiếp theo chúng tôi sẽ post bổ xung vào post này để hoàn thiện dần.