Bảng giá Cày thuê elo Liên minh huyền thoại season 6 - 2016

Bảng giá Cày thuê elo Liên minh huyền thoại mới của địa chỉ cày thuê uy tín CAYTHUE.COM sẽ được áp dụng bắt đầu từ ngày 20-1-2016 đến hết mùa giải.

Giá cày thuê elo chung

Nhìn chung giá cày thuê không có gì thay đổi nhiều. So với bảng giá cày thuê elo season 5 thì bảng giá cày thuê elo season 6 vẫn không có gì thay đổi.
- Ở các bậc đồng - bạc giá rơi vào khoảng 100k/ 1 bậc, các bậc vàng - Bạch kim giá sẽ khoảng 150k - 200k. Riêng giá từ các bậc cày thuê kim cương vẫn là 300k trở lên cho 1 bậc xếp hạng.
- Riêng các bậc Cao thủ - Thách Đấu. Đây là phân khúc dành cho khách hàng cày thuê chịu chơi, muốn có thứ hạng cao trong game Liên minh huyền thoại. Mỗi năm chúng tôi nhận được thêm nhiều các khách hàng cày thuê elo bậc Cao thủ - Thách Đấu so với năm trước. Đây là bậc hạng lên bậc khó và tụt bậc dễ. Không giống như mô hình cày thuê elo bình thường, ở bậc cày thuê Elo Cao thủ - Thách đấu chúng tôi có kèm theo dịch vụ đi kèm - CÀY THUÊ GIỮ HẠNG. Vì cấp bậc cao nên chi phí sẽ không nhỏ chúng tôi sẽ không đề cập trực tiếp vào Bảng giá cày thuê elo. Đối với khách hàng muốn cày thuê bậc Cao thủ - Thách Đấu quan tâm đến giá cả có thể gọi điện, liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua fanpage Cày thuê hoặc số điện thoại.
- Một dịch vụ cày thuê nữa chúng tôi không đề cập giá ở bảng giá cày thuê elo liên minh huyền thoại của chúng tôi là giá cày thuê elo rank team. Cày thuê elo rank team được chúng tôi phát triển 3 năm nay với hơn 20 team thách đấu trong 3 năm ( bao gồm cả rank team 3v3 và 5v5). Số lượng không nhiều nhưng có cầu thì sẽ có cung. Trong năm tới chúng tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề rank team khung thách đấu mùa 6 hơn nữa. Đến lúc đó chúng tôi sẽ có mức giá cụ thể vê rank team thách đấu cho các bạn trên bảng giá cày thuê elo liên minh huyền thoại của chúng tôi.
Giá cả vẫn sẽ được chỉnh lên hoặc chỉnh xuống so với bảng giá cày thuê elo tùy theo đối tượng cày thuê elo. 
Năm nay admin cày thuê elo cũng sẽ nói rõ hơn nguyên nhân, lí do tại sao có khách bảo bạn tôi cày ở caythue.com với giá này mà tôi cày cũng như vậy nhưng số tiền phải chịu lại đắt hơn bạn tôi. Thậm chí đắt hơn rất nhiều. Để hiểu rõ hơn về sự chênh lệch so với bảng giá cày thuê elo liên minh huyền thoại các bạn đọc kí dưới đây như sau:Tính thêm phí cày thuê elo

- Tính thêm tiền đối với những khách hàng có acc bị hell elo: Số tiền sẽ cộng thêm cho mỗi bậc khoảng 50k đến 100k cho mỗi bậc cày thuê. Lý do là số trận phải đánh để lên hạng, lên đoàn, bậc cũng như số điểm elo cộng mỗi trận ít hơn acc bình thường. (xem thêm tại: Hell elo)
+ Tính thêm tiền so với những khách hàng thanh toán cày thuê bằng thẻ điện thoại. Như đã nói thì các khách hàng hầu như chỉ để ý đến những con số trên bảng giá mà bỏ qua những phần chữ chi tiết mà chúng tôi ghi rõ ở dưới. Về việc thanh toán bằng thẻ cào - thẻ điện thoại. mọi khách hàng sẽ phải thanh toán thêm phần phụ phí tương ứng với 20% giá trị thực. Tôi xin nhắc lại lý do như sau. Khi nhận số seri và mã thẻ của khách hàng cày thuê elo, chúng tôi quy đổi giá trị thẻ cào ra tiền mặt, và số tiền chúng tôi nhận được sẽ bị khấu hao mất 20% giá trị (gọi là phí chuyển đổi thẻ sang tiền mặt). Vậy để tiện lợi cho việc bạn thanh toán bằng thẻ cào 1 cách tiện lợi thì bạn phải bù lại 20% phí dịch vụ đó cho chúng tôi. 
- Tính thêm tiền cho khách hàng cần nhận acc gấp, cày thuê elo nhanh. Việc này sẽ xảy ra đối với một tổ chức cày thuê elo uy tín như chúng tôi. Vì cày thuê elo uy tín và tuổi đời lâu năm nên chúng tôi có khá nhiều khách đặt cày hàng ngày và thậm chí hàng giờ. Luật ở đâu cũng vậy, người đến trước - cày trước, người đặt cày thuê sau - cày sau. Dĩ nhiên, đối với một số khách hàng có lí do riêng để họ cần gấp acc của mình cho một ngày, một dịp tới đây (một số vị dụ đã gặp: Cần acc sớm để đánh giải, cần acc sớm để tặng sinh nhật, gây bất ngờ cho bạn gái...). Với những khách hàng cần gấp chúng ta sẽ có một cuộc thương lượng về giá cả. Tất nhiên bạn sẽ phải chi trả thêm phí so với bảng giá cày thuê elo chuẩn mà chúng tôi đưa ra.
Đừng nghĩ chúng tôi luôn tăng giá, đừng nghĩ chúng tôi luôn tăng tiền so với bảng giá cày thuê elo của chúng tôi. Tất cả đều có nguyên nhân cũng như lí do. Thuận mua vừa bán là một cuộc trao đổi thành công giữa chúng tôi và khách hàng cày thuê elo liên minh huyền thoại.

Giảm giá cày thuê - Tặng thêm ưu đãi khi cày thuê elo.

Chúng tôi luôn có những dịp, sự kiện giảm giá cày thuê trong mùa, thậm chí là liên tục. Nếu các bạn là Fan trung thành của NHẬN CÀY THUÊ ELO LIÊN MINH HUYỀN THOẠI các bạn có thể nhận thấy trên fanpage chúng tôi có trên dưới 20 lần giám giá cho toàn mùa giải. Và số tiền giảm giá luôn ít nhất là 10% so với BẢNG GIÁ CÀY THUÊ ELO LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Giảm giá cho khách hàng cày thuê cũ - khách hàng cày thuê thân thiết: Chúng tôi luôn nhận được những cuộc điện thoại đặt cày thuê và kèm theo:"em là khách cũ", "em đã cày bên anh rồi". Việc giảm giá hoặc tặng điểm luôn luôn là việc đầu tiên chúng tôi đề cập đến với những khách hàng cày thuê thân thuộc. Chúng tôi đề cao và quý mến tất cả khách hàng cày thuê của chúng tôi. Khách hàng đồng ý với giá trị tiền bỏ ra trên bảng giá cày thuê elo của chúng tôi thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng đồng ý giảm giá so với bảng giá cày thuê elo.

bang-gia-cay-thue
Bảng giá cày thuê elo liên minh huyền thoại 2016Lần này chúng tôi để bảng giá cày thuê elo phía dưới để các bạn khách hàng cày thuê có thể chú ý hơn những điều cần phải biết về giá cày thuê trước khi quan tâm đến giá trên bảng giá cày thuê elo của chúng tôi . Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ và ủng hộ CAYTHUE.COM trong thời gian tới.

Bảng giá cày thuê elo trên là bảng giá chuẩn áp dụng từ ngày 10/1/2015 đến cuối mùa giải 2016. Mọi thắc mắc về giá cả hay việc bị đắt quá so với bảng giá cày thuê elo vui lòng liên hệ admin.

Liên hệ: 0123 806 6969


bảng giá cày thuê elo, bang gia cay thue elo, cay thue elo lmht, cay thue elo, cày thuê elo liên minh huyền thoại, cày thuê elo lmht
DMCA.com Protection Status